du hoc khanh nguyen

Du học New Zealand tại trường Trung học Botany Downs

Du học New Zealand tại trường Trung học Botany Downs (Botany Downs Secondary College) hiện đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh muốn cho con du học tại quốc gia này. Botany Downs hiện đang là 1 trong 5 trường công lập tốt nhất New Zealand. Đồng thời, học viên còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 25%.

Du học New Zealand tại trường Trung học Botany Downs – Một trong 5 trường trung học tốt nhất New Zealand

Trường Trung học Botany Downs tọa lạc tại Botany Downs, một ngoại ô phồn vinh phía đông thành phố Auckland – thành phố lớn nhất tại New Zealand. Dù mới chỉ thành lập năm 2004, Botany Downs hiện thuộc Top5 trường công lập tốt nhất của New Zealand. Trường có 1,800 học sinh và tổng cộng 150 nhân viên.

Mục tiêu của trường là đào tạo ra những con người hiện đại cho thế kỉ 21. Vì thế, học sinh du học New Zealand tại trường Trung học Botany Downs sẽ có cơ hội tiếp cận phương pháp giảng dạy hiện đại nhất. Cùng phương pháp giảng dạy “whanau” (gia đình) với khẩu hiệu “schools within a school”, các học viên tại đây sẽ được phát huy tối đa tiềm năng, thấy được chân giá trị của bản thân qua các khóa học đặc biệt mà chỉ riêng Botany Downs mới có.

Sứ mệnh của Botany Downs

Chương trình giáo dục cho phép học sinh có suy nghĩ sáng tạo, tìm ra giải pháp cho các vấn đề mang tính thách thức. Đẩy mạnh tư duy cá nhân và tự do phát biểu trong cộng đồng. Học viên sẽ chăm sóc và truyền cảm hứng cho những định hướng phát triển bản thân.

Để đào tạo ra những công dân toàn cầu, Botany Downs khuyến khích sự đa dạng, phát triển nhân cách và giá trị bản thân, sống với những giá trị về chân – thiện – mỹ.


Du học New Zealand tại trường Trung học Botany Downs – điểm 10 chất lượng

Tại sao nên du học New Zealand tại trường Trung học Botany Downs

  1. Là 1 trong 5 trường công lập tốt nhất New Zealand.
  2. Chương trình đào tạo của Botany Downs vô cùng đa dạng. Cơ sở vật chất hiện đại.
  3. Học viên được trải nghiệm phương pháp whanau, học thầy không tày học bạn.
  4. Mục tiêu đào tạo ra các công dân toàn cầu. Chú trọng sự đa dạng, phát triển nhân cách và giá trị bản thân, hướng đến chân – thiện – mỹ.
  5. Botany Downs nằm ngay vùng ngoại ô sôi động và nhộn nhịp nhất New Zealand.
  6. Trường chỉ cách trung tâm thành phố 40 phút bằng xe ôtô và 30 phút tới sân bay quốc tế Auckland.
  7. Chỉ mất 15 phút để tới bãi biển gần nhất. Một bãi biển tại New Zealand đã từng xuất hiện trong bộ phim bom tấn Lord Of The Rings. Điều đó cho thấy các bãi biển tại đây có một sức hút rất khó tả.
  8. Trên 80% học sinh du học New Zealand tại trường Trung học Botany Downs được vào đại học.
  9. Phụ huynh học sinh luôn được tạo điều kiệu tham quan trường, thăm non học sinh.
  10. Nhiều học bổng hấp dẫn, có thể lên đến 25% học phí.

Chương trình đào tạo của Botany Downs

Trường Trung học Botany Downs nhận đào tạo từ lớp 9 đến lớp 13 cho các lứa tuổi từ 13-18.

Học sinh bản xứ và học sinh quốc tế khi du học New Zealand tại trường Trung học Botany Downs sẽ được dạy các môn như: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Khoa học Xã hội, Giáo dục Thể chất, Sinh học.

Chi phí du học New Zealand tại trường Trung học Botany Downs: tại đây

HIỆN, TRƯỜNG TRUNG HỌC BOTANY DOWNS ĐANG TRAO HỌC BỔNG MỚI NHẤT TRỊ GIÁ ĐẾN 25% HỌC PHÍ. Cơ hội tuyệt vời này đang chờ đón các bạn có nhu cầu du học New Zealand tại Botany Downs.

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học L&D EDUCATION – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp các nước như New Zealand, Úc, Canada… để giúp các bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

CÔNG TY L&D EDUCATION
Địa chỉ: 285/36 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
Điện Thoại: 0933 35 92 68
Hotline/viber/zalo: 0933 35 92 68 – 0989 83 02 83
Website: www.duhocnewzealand.org
Email: info@ldeducation.net
Facebook: Du học New Zealand 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: