du hoc khanh nguyen

Trường trung học phổ thông Papanui High School New Zealand

Du học New Zealand tại trường trung học phổ thông Papanui High School

I. Thông tin tổng quan Trường trung học phổ thông Papanui High School : 

Papanui High School là trường THPT công lập có tiếng và vinh dự được Cục Giáo Dục Quốc Tế New Zealand trao giải thưởng dành cho ngôi trường xuất sắc trong việc đào tạo và chăm sóc sinh viên quốc tế mang tên Excellent Award for Professional Development. Papanui high school có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cùng với đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao. Du học New Zealand tại trường THPT Papanui High School đã và đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều học sinh quốc tế.

Trường nổi tiếng về học tập với các thành tích xuất sắc trong các kỳ thi và tỷ lệ theo học đại học rất cao. Trường giảng dạy nhiều môn học phong phú và nhiều cấp bậc khác nhau như: ngôn ngữ, toán học, khoa học, khoa học xã hội, thương mại, công nghệ, nghệ thuật, sức khỏe an sinh vật lý….. Ngoài việc học ở trường, học sinh còn có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị, hấp dẫn. Trường có chương trình Anh ngữ với nhiều cấp độ khác nhau dành cho các sinh viên quốc tế.

– Tên tiếng Anh: Papanui high school
– Tên tiếng Việt: Trường phổ thông Papanui
– Loại hình: Công lập
– Số lượng học sinh: 1600
– Số lượng campus: 01
– Website: https://www.papanui.school.nz

1. Giới thiệu chung:

Papanui là trường THPT công lập có tiếng và vinh dự được Cục Giáo Dục Quốc Tế New Zealand trao giải thưởng dành cho ngôi trường xuất sắc trong việc đào tạo và chăm sóc sinh viên quốc tế mang tên Excellent Award for Professional Development. Papanui high school có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Papanui. Đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao. Papanui high school đã và đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng của nhiều học sinh quốc tế.

2. Vị trí địa lý:

Nằm ở ngoại ô Christchurch, chỉ cách trung tâm thành phố và sân bay 10 phút, Papanui high school có lợi thế là một trường thành phố được bao quanh bởi các cảnh quan thiên nhiên.

Christchurch, một thành phố 350.000, là thành phố lớn nhất ở đảo Nam. Đây là một thành phố nổi tiếng với những công viên, khu vườn xinh đẹp và Sông Avon đẹp như tranh vẽ chảy qua trung tâm thành phố. Papanui High School chỉ cách các bãi biển lướt sóng 15 phút, 20 phút từ bãi leo núi đá ngoài trời, 30 phút đi thuyền buồm và 1 giờ từ một số khu trượt tuyết thương mại và tư nhân.

3. Cơ sở vật chất:

* Trường có trung tâm học tập hỗ trợ phục vụ cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 13 và giúp đỡ các học sinh quốc tế thích nghi với môi trường học tập mới. Trường luôn quan tâm đến tất cả các quyền lợi của sinh viên, đưa ra những tiêu chuẩn về việc chăm lo và ứng xử với sinh viên quốc tế, có dịch vụ hỗ trợ và tư vấn cho học sinh, hỗ trợ cho học sinh ở ký túc xá của trường.

* Trường Trung học Papanui có các tiện nghi hiện đại đầu tiên. Các tòa nhà cũ và mới nằm đan xen với nhau. Các tòa nhà cũ giữ lại cảm giác lịch sử và đã được hiện đại hóa bên trong. Các tòa nhà mới đã được xây dựng thêm.

* Tòa nhà mới nhất đã hoàn thành làTrung tâm Thể thao và Giải trí Graham Condon được xây dựng với sự hợp tác của Hội đồng Thành phố Christchurch và có phòng tập thể dục mới, trung tâm thể dục và hồ bơi.

* Papanui high school là một nhà lãnh đạo trong Công nghệ thông tin. Các nhân viên rất sáng tạo và sẵn sàng khám phá và chia sẻ những ý tưởng mới. Internet không dây có sẵn trong toàn trường và học sinh được khuyến khích mang thiết bị di động của mình đến trường để hỗ trợ các em học tập.

* Trường nằm gần một trung tâm mua sắm lớn có nghĩa là sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận với xe buýt và cửa hàng trong giờ học.

4. Hoạt động ngoại khóa:

Tại Papanui high school, nhà trường cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau. Ưu tiên chính của nhà trường là giảng dạy, học tập và khuyến khích học sinh có sự cân bằng để không chỉ xuất sắc trong lớp học mà còn ở bên ngoài lớp học.

* Các câu lạc bộ: Nhiều câu lạc bộ sở thích và chuyên môn được khuyến khích hoạt động để phát triển kĩ năng cho học sinh như: lập trình, tranh luận, TechCrew,…

* Khả năng lãnh đạo: Để rèn luyện kĩ năng lãnh đạo cho học sinh, hội đồng học sinh đã ra đời. Hội đồng sinh viên là một nhóm gồm 32 sinh viên, bao gồm tất cả các nhóm và ủy ban từ khắp trường. Nhóm có buổi họp vào thứ Sáu thứ hai của tháng để cải thiện đời sống học viên trong trường và tổ chức các sự kiện

* Thể thao: Papanui high school cung cấp các hoạt động thể thao đa dạng vào cả mùa đông và mùa hè. Có 32 môn thể thao để học sinh chọn lựa. Mỗi năm trường có hơn 600 học viên tham gia vào các cuộc thi thể thao.

II. Khóa học Trường trung học phổ thông Papanui High School :

1. Chương trình học tập:

Trường nổi tiếng về học tập với các thành tích xuất sắc trong các kỳ thi và tỷ lệ theo học đại học rất cao. Trường giảng dạy nhiều môn học phong phú và nhiều cấp bậc khác nhau như: ngôn ngữ, toán học, khoa học, khoa học xã hội, thương mại, công nghệ, nghệ thuật, sức khỏe an sinh vật lý…..

Ngoài việc học ở trường, học sinh còn có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị, hấp dẫn. Trường có chương trình Anh ngữ với nhiều cấp độ khác nhau dành cho các sinh viên quốc tế.

2. Các môn học tại trường:

  • Tiếng Anh
  • Thương mại
  • Nghệ thuật
  • Ngôn ngữ
  • Toán
  • Âm nhạc
  • Giáo dục thể chất
  • Khoa học
  • Khoa học xã hội
  • Định hướng nghề nghiệp

III. HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC:

1. Cả năm:

– Giá trọn gói (*): $27,760.00

– Học phí(**): $14,000.00

2. Kỳ 9 Tháng:

– Giá trọn gói(*): $21,200.00

– Học phí(**): $10,500.00

3. Học kỳ:

– Giá trọn gói(*): $13,620.00

– Học phí(**): $7,000.00

4. Khóa ngắn hạn (10 – 12 tuần):

– Giá trọn gói(*): $7,060.00

– Học phí(**): $3,500.00

5. Phí bổ sung (thường được trả cho trường):

– Đồng phục học sinh, hoạt động chương trình giảng dạy thêm đặc biệt

Đặc biệt: Giảm $1000 cho niên học nếu bắt đầu vào tháng giêng.

IV. Chương trình giám hộ cho bé du học New Zealand:

Giám hộ cho bé du học New Zealand, quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cao, hệ thống giáo dục tiên tiến với trang thiết bị hiện đại, là cơ hội để các bậc phụ huynh có thể hỗ trợ các bé trong quá trình du học tại New Zealand. Hiện nay, học sinh dưới 18 tuổi du học tại New Zealand phải có người giám hộ. Theo quy định từ chính phủ New Zealand.

– Lợi ích từ chương trình giám hộ cho bé du học New Zealand:

Tham gia chương trình sẽ giúp bé:

+ Làm quen với phương pháp học tập mới.
+ Được học tập với cơ sở vật chất hiện đại.
+ Có điều kiện định hướng sớm.
+ Thích nghi sớm với môi trường ở nước ngoài.
+ Hình thành sớm ý thức tự chủ, độc lập và tinh thần tự giác.
+ Phát huy sớm điểm mạnh của bản thân và có sự hướng nghiệp đúng đắn cho tương lai.
+ Hoàn thành các chứng chỉ IB để chuyển tiếp vào các tường ĐH top của thế giới.
+ Học Foundation để 100% vào các trường ĐH Top tại New Zealand như ĐH AUCKLAND, ĐH VICTORIA, ĐH OTAGO,…
+ Ba hoặc Mẹ được cấp Visa giám hộ đi theo bé trong suốt quá trình học tại New Zealand.

– Quyền lợi của người giám hộ:

+ Được tham gia học các lớp tiếng Anh hoặc các khóa học nghề ngắn hạn.
+ Cơ hội đầu tư kinh doanh

———–

Mọi thông tin liên lạc:

CÔNG TY L&D EDUCATION
Địa chỉ: 285/36  Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q10, Tp.HCM
Điện Thoại: 0933 359 268
Hotline/viber/zalo:  0933 359 268 – 0989 830283
Website: www.duhocnewzealand.org
Email: info@ldeducation.net
Facebook: duhocnewzealand.org


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: