du hoc khanh nguyen

Trường trung học phổ thông Christchurch Boy High School

Du học New Zealand tại trường trung học phổ thông Christchurch Boy High School

* Giới thiệu tổng quan về thành phố Christchurch – Thành phố cổ kính pha nhiều nét hiện đại:

– Thành phố Christchurch có diện tích 452 km2, với dân số khoảng 389,700 người. Trở khu đô thị lớn thứ ba tại New Zealand, sau thành phố Auckland và thủ đô Wellington. Là thành phố lâu đời nhất New Zealand nên các trường đại học lớn đa phần tập trung ở đây. Sinh viên quốc tế du học New Zealand tại thành phố Christchurch mỗi năm cũng rất đông. Christchurch vốn nổi bật bởi những tòa nhà san sát nhau mang đậm phong cách châu Âu, vừa cổ kính, vừa pha nét hiện đại. (New Zealand là một quốc gia thuộc châu Đại Dương).

– Lý do du học New Zealand tại thành phố Christchurch:

Bên cạnh sự hấp dẫn bởi tính đa dạng, du học sinh tại thành phố Christchurch còn được hòa nhập vào không gian sống thoải mái, với những điều thú vị mà trải nghiệm chưa bao giờ là đủ. Tại Christchurch, bạn sẽ thường xuyên tìm thấy:

+ Cộng đồng đa văn hóa, đa tôn giáo như: Kitô Giáo, Hồi giáo, Phật Giáo, Hindu,… Nhiều nhà hàng quốc tế có thể phục vụ mọi thức ăn cho mọi khẩu vị.

+ Vùng nghệ thuật và giải trí sôi động với các lễ hội, sự kiện, buổi hòa nhạc, các trận đấu thể thao diễn ra hàng tuần trong suốt cả năm.

+ Bãi biển 15 phút lái xe – rất lý tưởng đối với những ai đam mê lướt ván. Nếu bạn mê trò trượt tuyết, chỉ mất hai giờ đồng hồ, bạn có thể đến những đỉnh núi tuyết cao với 10 đường trượt tuyết.

+ Có nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời tha hồ cho bạn trả nghiệm. Ví dụ như: Bán đảo Banks, thị trấn Akaroa nổi tiếng với các công trình cổ kính của Pháp, suối nước nóng Hanmer, trượt tuyết trên dãy núi Alps phía Nam hay xem cá voi gần thị trấn Kaikoura.

+ Christchurch có sân bay quốc tế tiện lợi cho bạn có thể đi bất cứ đâu trên thế giới.

+ Đặc biệt, du học New Zealand tại thành phố Christchurch, bạn sẽ được cộng thêm 30 điểm trong hệ thống tính điểm định cư New Zealand.

* Tổng quan:

Được thành lập vào năm 1881, trường trung học Christchurch là trường công lập dành riêng cho học sinh nam từ lớp 9 đến lớp 13 (tuổi từ 13 đến 18) với khoảng 1.400 học sinh. Trường nổi tiếng về thành tích cao trong học tập và các chương trình ngoại khóa hết sức đa dạng. Trường được xem là một trong những trường trung học hàng đầu của New Zealand. Nhà trường luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao và hướng đến sự hoàn thiện – trên các m ặt học tập, văn hoá, thể thao, kỷ luật cũng như tư cách đạo đức.

Website: https://www.cbhs.school.nz/

* Cơ sở vật chất:

Trường trung học Christchurch cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập tuyệt vời cho học sinh. Ngoài một khu liên hoàng gồm thư viện và hội trường hiện đại, trường còn trang bị một loạt các phòng thí nghiệm chuyên môn, các xưởng mỹ thuật, một khối phòng âm nhạc, các xưởng kỹ thuật và 3 khối phòng vi tính khang trang. Thêm vào đó, trường cũng có một trung tâm rèn luyện thể lực, 2 phòng thể dục và một sân luyện tập thể thao thích ứng với mọi điều kiện thời tiết.

* Các chương trình học chính khoá:

Cấu trúc của những chương trình học được thiết kế phù hợp cho tất cả các học sinh, bất kể trình độ học vấn và khả năng của học sinh đó như thế nào. Tất cả học sinh theo học tại trường sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết để thi lấy Chứng chỉ Quốc gia về thành tích học tập (NCEA) ở các lớp 11, 12 và 13 (tuổi 16, 17 và 18). Trường cũng mở các lớp học tăng tốc và chuyên sâu cho mọi trình độ.

* Hỗ trợ Anh ngữ:

Trường có các lớp học Anh ngữ theo giờ ESOL cho tất cả học sinh quốc tế đến từ các nước không nói tiếng Anh, và có giáo viên hướng dẫn riêng theo nhóm nhỏ hoặc từng cá nhân nếu có yêu cầu. Những học sinh trung học có thể theo học các chương trình lựa chọn ESOL và các chương trình tiếng Anh chuyên luyện. Học sinh lớp 12 và 13 (tuổi 17 và 18) có thể theo học khoá Anh ngữ IELTS. Với những học sinh có trình độ Anh ngữ khá đều có thể theo học ngay các lớp Anh ngữ chính khoá.

* Các hoạt động ngoại khoá:

Trường đặc biệt khuyến khích tất cả học sinh tham gia vào các hoạt động thể thao và văn hoá. Học sinh có thể thoải mái lựa chọn các môn thể thao mùa đông và mùa hè, các hoạt động văn hoá và các câu lạc bộ.

* Phúc lợi cho học sinh:

Giám đốc Bộ phận học sinh quốc tế sẽ theo dõi sát sao sự tiến bộ và chăm lo chu đáo đến phúc lợi của học sinh quốc tế. Vị Giám đốc này sẽ thường xuyên liên hệ với những người giám hộ cũng như phụ huynh học sinh. Trường cũng có một Chuyên viên tư vấn cho tất cả học sinh theo học tại trường.

* Nơi ở:

Tất cả học sinh quốc tế theo học tại trường sẽ ở nhà dân. Nhà trường có thể thu xếp cho học sinh ở nhà những người dân địa phương. Phí ăn ở là 195 NZD/tuần. Nhân viên phụ trách nhà ở sẽ thường xuyên liên hệ với học sinh, gia đình địa phương và phụ huynh học sinh.

* Học phí:

Học phí dành cho học sinh quốc tế là 15.000 NZD/năm. Học phí này bao gồm phí dạy thêm Anh ngữ ESOL khi cần. Ngoài ra, học sinh còn phải đóng thêm khoản phí hoạt động là 800 NZD đối với học sinh trung học (lớp 11-13) và 600 NZD đối với học sinh phổ thông (lớp 9 và lớp 10). Nhà trường sẽ giữ khoản phí này để thanh toán cho các các chuyến dã ngoại của lớp, các chuyến đi chơi thể thao, các hoạt động văn hoá, mua văn phòng phẩm, sử dụng internet tại trường, và tất cả các chi phí khác liên quan đến trường học.

Chi phí sinh hoạt:

– Homestay: 260 NZD/tuần. Bao gồm: Suất ăn 3 bữa/ngày, điện, internet.

– Điện thoại: 10 NZD/tuần (tùy theo nhu cầu).

– Giải trí: 40 NZD/tuần (tùy theo nhu cầu).

– Sách và dụng cụ học tập: 750 NZD/năm.

* Chương trình giám hộ cho bé du học New Zealand:

Giám hộ cho bé du học New Zealand, quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cao, hệ thống giáo dục tiên tiến với trang thiết bị hiện đại, là cơ hội để các bậc phụ huynh có thể hỗ trợ các bé trong quá trình du học tại New Zealand. Hiện nay, học sinh dưới 18 tuổi du học tại New Zealand phải có người giám hộ. Theo quy định từ chính phủ New Zealand.

– Lợi ích từ chương trình giám hộ cho bé du học New Zealand:

Tham gia chương trình sẽ giúp bé:

+ Làm quen với phương pháp học tập mới.
+ Được học tập với cơ sở vật chất hiện đại.
+ Có điều kiện định hướng sớm.
+ Thích nghi sớm với môi trường ở nước ngoài.
+ Hình thành sớm ý thức tự chủ, độc lập và tinh thần tự giác.
+ Phát huy sớm điểm mạnh của bản thân và có sự hướng nghiệp đúng đắn cho tương lai.
+ Hoàn thành các chứng chỉ IB để chuyển tiếp vào các tường ĐH top của thế giới.
+ Học Foundation để 100% vào các trường ĐH Top tại New Zealand như ĐH AUCKLAND, ĐH VICTORIA, ĐH OTAGO,…
+ Ba hoặc Mẹ được cấp Visa giám hộ đi theo bé trong suốt quá trình học tại New Zealand.

– Quyền lợi của người giám hộ:

+ Được tham gia học các lớp tiếng Anh hoặc các khóa học nghề ngắn hạn.
+ Cơ hội đầu tư kinh doanh

———-

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học L&D EDUCATION – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp các nước như New Zealand, Úc, Canada… để giúp các bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

CÔNG TY L&D EDUCATION
Địa chỉ: 285/36 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
Điện Thoại: 0933 35 92 68
Hotline/viber/zalo: 0933 35 92 68 – 0989 83 02 83
Website: www.duhocnewzealand.org
Email: info@ldeducation.net
Facebook: Du học New Zealand 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: