du hoc khanh nguyen

Trường trung học công giáo St. Mary College New Zealand

GIỚI THIỆU TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG GIÁO NỮ SINH ST. MARY COLLEGE

Trường trung học hàng đầu tại New Zealand:

Được thành lập vào năm 1850, St Mary’s College là trường học nữ sinh lâu đời nhất ở New Zealand. Lấp đầy trong lịch sử, truyền thống và sự phong phú về văn hoá, dựa trên các giá trị tinh thần của Mercy.

Học sinh quốc tế không cần phải là người Công giáo có thể ghi danh. Mỗi học sinh đều có giá trị và chia sẻ cùng cộng đồng với lòng trắc ẩn, chăm sóc và tôn trọng người khác.

Vào năm 2017, có 1.000 học sinh ghi danh theo học tại trường St Mary’s College, và 35 học sinh quốc tế theo học toàn thời gian. Nhà trường hỗ trợ học sinh từ Lớp 7 đến Lớp 13 để đạt được các yêu cầu học tại Đại học New Zealand hoặc ở nước ngoài.

Trường St Mary’s College luôn có thành tích học tập xuất sắc và thành tích cao trong Âm nhạc và Thể thao. Họ có một số ban nhạc chơi trong các lễ hội trên khắp thế giới. Năm 2005, Sinfonia được mời tham dự Liên hoan Nghệ thuật Bắc Kinh tại Trung Quốc. Năm 2006 ban nhạc của trường đã đến Palm Springs, CA để tổ chức một lễ hội âm nhạc.

* Địa điểm:

Trường có vị trí năm tahi Ponsonby, một trong những khu ngoại ô đáng kính nhất của Auckland, chỉ cách trung tâm thành phố Auckland 10 phút đi bộ. Cơ sở của trường là sự pha trộn đặc biệt giữa kiên trúc cổ kính và hiện đại như hồ bơi dài 30m, sân quần vợt, phòng tập thể dục dụng cụ và nhà nguyện ngay trong khuôn viên trường, nhìn ra bến cảng à qung cảnh thành phố ngoạn mục.

* Chỗ ở và hỗ trợ học tập:

Nhà trường luôn tự hào về việc đem lại cho học sinh trải nghiệm chất lượng vì mỗi học sinh đều cần được coi trọng. Học sinh sẽ được ở với gia đình bản xứ, được chọn lựa và giám sát kỹ càng, đảm bảo môi trường sống thoải mái và an toàn. Nơi ở thường cách trường không xa, học sinh có thể đi bộ hoặc xe bus một đoạn ngắn.

Giám sát du học sinh thường xuyên gặp gỡ để theo dõi và hỗ trợ những tiến bộ trong học tập và cuộc sống ngoài trường học. Nhà trường có nhân viên chăm sóc, liên lạc học sinh dành cho mọi quốc tịch.

* Học tập xuất sắc:

Học tập tại trường trung học phổ thông ở New Zealand yêu cầu học sinh hoàn thành chứng chỉ NCEA ( National Certificates of ducational Achievement), là kết hợp của các đánh giá nội bộ và những bài kiểm tra. Để vào được các cơ sở ĐH phải dựa vào kết quả của chứng chỉ NCEA. Giai đoạn lớp 11-13 là giai đoạn đi vào chuyên ngành, chuẩn bị cho việc học đại học tại New Zealand, trong đó:

– Hoàn thành lớp 11: Sinh viên đạt chứng chỉ NCEA Level 1 (Trong lớp 11 sinh viên bắt đầu học chuyên ngành, trong đó có môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học là bắt buộc).

– Hoàn thành lớp 12: Sinh viên đạt chứng chỉ NCEA Level 2 (Trong lớp 12, sinh viên phải học 6 môn, tiếng Anh là bắt buộc.

– Hoàn thành lớp 13: Sinh viên đạt chứng chỉ NCEA Level 3 (Trong lớp 13 sinh viên phải học 4-6 môn liên quan đến chuyên ngành dự kiến học tại Đại học).

Hơn 95% Học sinh tại St. Mary luôn đạt được tỷ lệ đậu NCEA cao nhất tại New Zealand. Tất cả du học sinh tốt nghiệp đều được nhận vào đại học hoặc học viện sau khi tốt nghiệp. 67% du học sinh trường tốt nghiệp hạng xuất sắc.

* Chương trình đào tạo Trường trung học công giáo St. Mary College :

– Lớp 7:

Học sinh lớp 7 sẽ học một môn bắt buộc: Giáo dục tôn giáo, tiếng Anh / ESL, Toán học, Khoa học, Y tế và Thể dục, Khoa học Xã hội, Công nghệ, Nghệ thuật (Nghệ thuật, Âm nhạc, Kịch), Ngôn ngữ (Pháp, Trung Quốc, La tinh và Maori)

– Lớp 8:

Học sinh lớp 8 sẽ học một môn bắt buộc: Giáo dục Tôn giáo, Anh văn / ESL, Toán học, Khoa học, Y tế và Thể dục, Khoa học Xã hội, Công nghệ, Nghệ thuật (Nghệ thuật, Âm nhạc, Kịch), và 2 Ngôn ngữ (Latin, Tiếng Trung, Pháp hoặc Maori)

– Lớp 9:

Tất cả học sinh Lớp 9 sẽ học một môn bắt buộc: Giáo dục Tôn giáo, Anh văn / ESL, Toán học, Khoa học, Khoa học Xã hội, Y tế và Thể dục, Nghệ thuật (bao gồm Âm nhạc, Nghệ thuật, Kịch), Công nghệ (ba phần ba môn học về Công nghệ, Thiết kế và Truyền thông Trực quan, Công nghệ số, Thiết kế thời trang và nội thất) và 1 Ngôn ngữ (tiếng Pháp, Trung Quốc, La tinh hoặc Maori)

– Lớp 10:

Tất cả học sinh lớp 10 sẽ học một môn bắt buộc: Giáo dục Tôn giáo, Tiếng Anh / ESL, Toán học, Khoa học, Khoa học Xã hội, Y tế và Thể dục và 3 lựa chọn sau: Nghệ thuật, Kinh doanh, Trung Quốc, Khiêu vũ, Công nghệ số, Kịch, Thời trang & Thiết kế nội thất, Pháp, Thiết kế và truyền hình, Latin, Âm nhạc, Maori, Công nghệ

– Lớp 11:

Tất cả học sinh sẽ học: Giáo dục Tôn giáo, Toán học, Anh văn, Khoa học Ngoài ra, còn có ba sự lựa chọn khác: Địa lý, Lịch sử, Y tế, Thể dục thể thao, Khiêu vũ, Nghệ thuật, Kịch, Âm nhạc, Trung Quốc, Pháp, Latin, Maori, tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác, Kế toán, Kinh tế, Thiết kế & Công nghệ, thời trang & thiết kế nội thất, khoa học máy tính.

– Lớp 12:

Tất cả học sinh sẽ học: Giáo dục Tôn giáo, Anh văn. Ngoài ra, còn có năm môn học lựa chọn khác: Nghiên cứu Truyền thông, Toán học với các Externals, Toán học, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Khoa học Địa lý, Lịch sử, Gateway, Y tế, Thể dục, Khiêu vũ, Nghệ thuật, Thiết kế Nghệ thuật, Nhiếp ảnh nghệ thuật, Kịch, Lịch sử Nghệ thuật, Âm nhạc, Trung Quốc, Pháp, Latin, Maori, Nghiên cứu Cổ điển, Anh Ngữ cho Người nói Ngôn ngữ Khác, Kinh doanh học, Kế toán, Kinh tế, Thiết kế & Truyền thông Hình ảnh, Công nghệ số, Thời trang & Thiết kế nội thất, Khoa học vi tính.

– Lớp 13:

Học sinh sẽ học: Giáo dục Tôn giáo. Ngoài ra còn có 5 môn học khác: Media Studies, Calculus, Thống kê, Toán học, Khoa học, Hóa học, Vật lý, Khoa học Phòng thí nghiệm, Khoa học Xã hội, Lịch sử, Du lịch và Du lịch, Sức khoẻ, Thể dục, Khiêu vũ, Tranh nghệ thuật, Thiết kế Nghệ thuật, Nghệ thuật số, thời trang và thiết kế nội thất, máy tính, văn học, lịch sử nghệ thuật, âm nhạc, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Latinh, Maori, nghiên cứu cổ điển, tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác, kinh doanh học, kế toán, kinh tế Khoa học.

* Học phí:

Học phí 2019 (đã bao gồm thuế GST)
Học phí: NZD15,500/năm
Phí nhập học: NZd3,450/năm

* Chương trình giám hộ cho bé du học New Zealand:

Giám hộ cho bé du học New Zealand, quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cao, hệ thống giáo dục tiên tiến với trang thiết bị hiện đại, là cơ hội để các bậc phụ huynh có thể hỗ trợ các bé trong quá trình du học tại New Zealand. Hiện nay, học sinh dưới 18 tuổi du học tại New Zealand phải có người giám hộ. Theo quy định từ chính phủ New Zealand.

– Lợi ích từ chương trình giám hộ cho bé du học New Zealand:

Tham gia chương trình sẽ giúp bé:

+ Làm quen với phương pháp học tập mới.
+ Được học tập với cơ sở vật chất hiện đại.
+ Có điều kiện định hướng sớm.
+ Thích nghi sớm với môi trường ở nước ngoài.
+ Hình thành sớm ý thức tự chủ, độc lập và tinh thần tự giác.
+ Phát huy sớm điểm mạnh của bản thân và có sự hướng nghiệp đúng đắn cho tương lai.
+ Hoàn thành các chứng chỉ IB để chuyển tiếp vào các tường ĐH top của thế giới.
+ Học Foundation để 100% vào các trường ĐH Top tại New Zealand như ĐH AUCKLAND, ĐH VICTORIA, ĐH OTAGO,…
+ Ba hoặc Mẹ được cấp Visa giám hộ đi theo bé trong suốt quá trình học tại New Zealand.

– Quyền lợi của người giám hộ:

+ Được tham gia học các lớp tiếng Anh hoặc các khóa học nghề ngắn hạn.
+ Cơ hội đầu tư kinh doanh.

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học L&D EDUCATION – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp các nước như New Zealand, Úc, Canada… để giúp các bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

CÔNG TY L&D EDUCATION
Địa chỉ: 285/36 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
Điện Thoại: 0933 35 92 68
Hotline/viber/zalo: 0933 35 92 68 – 0989 83 02 83
Website: www.duhocnewzealand.org
Email: info@ldeducation.net
Facebook: Du học New Zealand 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: