du hoc khanh nguyen

Trường Trung Học Phổ Thông Hornby High School Tại New Zealand

trường trung học phổ thông Hornby High School tại New Zealand trao học bổng 1.500 – 2.000NZ

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HORNBY:

Trường trung học Hornby được thành lập năm 1975 thể theo yêu cầu mạnh mẽ từ cộng đồng mong muốn có một trường học phục vụ các em học sinh trong vùng. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, trường trung học Hornby đã trở thành một trong những ngôi trường phổ biến và uy tín ở New Zealand. Từ năm 2017 đến năm 2019, toàn bộ khuôn viên của trường sẽ được xây dựng lại với các tòa nhà và cơ sở hoàn toàn mới để phục vụ cho 800 – 1200 học sinh tham gia học tập tại trường. Những sự thay đổi thú vị này nhằm giúp trường trung học Hornby trở thành một ngôi trường của thế kỉ 21 với cơ sở vật chất hiện đại dành cho các thế hệ học sinh tài năng của nhà trường, tạo điều tốt hơn cho các em phát triển bản thân mình một cách tối đa.

Bên cạnh đó, trường trung học Hornby cũng cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng, được thiết kế khoa học giúp các em học sinh sau khi hoàn thành chương trình học ở trường có thể trang bị được nền tảng kiến thức căn bản, tích lũy được những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống và có thái độ, tinh thần sống trách nghiệm hơn trong xã hội, sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong tương lai. Đặc biệt với trọng tâm đào tạo là giúp các em học sinh phát triển tối đa tiềm năng của bản thân mình, do đó trường Hornby luôn nghiên cứu tìm tòi, và áp dụng những phương pháp giảng dạy đăc biệt nhằm khám phá và nuôi dưỡng sự độc đáo của mỗi học sinh. Trường tin rằng mỗi học sinh đều có thế mạnh và tài năng thiên bẩm của riêng mình, vì vậy chúng cần phải được nuôi dưỡng và phát triển tốt hơn.

Website: https://hornby.school.nz/

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cụ thể từ năm 2017 đến năm 2019, toàn bộ khuôn viên của trường sẽ được xây dựng lại với các tòa nhà và cơ sở hoàn toàn mới để phục vụ cho 800 – 1200 học sinh tham gia học tập tại trường. Các lớp học đều được trang bị công nghệ nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của học sinh. Học sinh sẽ được học trong một quy mô lớp học nhỏ, giúp học sinh và giáo viên có nhiều cơ hội tương tác với nhau hơn, từ đó giáo viên cũng có thể quan tâm và theo sát hướng dẫn từng em một.

III.CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT:

Trường Trung Học Hornby sở hữu một kỷ lục thể thao đáng tự hào ở cấp địa phương, khu vực và quốc gia. Trường luôn khuyến khích học sinh tham gia vào một loạt các hoạt động bên ngoài lớp học. Những hoạt động này nhằm phát triển các kỹ năng về thể chất, tinh thần và xã hội cho học sinh, giúp học sinh phát triển một cách toàn diện.

Trường có một điều phối viên thể thao chuyên tổ chức các sự kiện và tổ chức các hoạt động thể thao khác nhau. Tất cả học sinh ở trường được khuyến khích tham gia hoạt động thể thao, vui chơi giải trí hoặc văn hóa vào chiều thứ tư. Học sinh tất cả các cấp đều có cơ hội để tham gia vào các hoạt động thể thao của trường và phải chơi một cách công bằng, nhiệt tình cùng với một tinh thần thi đua cao. Vào các buổi chiều thứ sáu, học sinh lớp 7 và 8 tham gia vào Chương trình thi đua Thể thao có thưởng – Hornby Cluster Sport. Hơn 700 học sinh từ các trường tiểu học địa phương là các nhóm được huấn luyện bởi học sinh thể dục thể thao từ Lớp 11-13 của Trường Trung Học Hornby.

Trường Trung Học Hornby cũng cung cấp một loạt các hoạt động văn hoá và sáng tạo cho học sinh các cấp. Trường thường xuyên tổ chức các buổi tối Nghệ thuật, Nhạc hội quốc tế, Nhạc kịch, Liên hoan Shakespeare, Kapa Haka, Polyfest, Lễ hội Nghệ thuật Junior và Triển lãm Nghệ thuật.

Học sinh tham gia học tại trường còn sẽ được tham gia vào các hoạt động văn hóa nghệ thuật đa dạng giúp các em khám phá và phát triển tối đa tài năng của bản thân. Trường cung cấp một cơ sở tuyệt vời với các phòng âm nhạc, phòng kịch, phòng nghệ thuật để cho các em học sinh có cơ hội tham gia vào các hoạt động nghệ thuật thú vị ở trường. Tác phẩm nghệ thuật của học sinh sẽ được xuất bản trực tuyến thường xuyên và trên các trang báo địa phương. Ngoài ra học sinh có thể chia sẻ sự tiến bộ của mình và phát triển các kỹ năng với tư cách là nghệ sỹ và người biểu diễn ở trên các blog trực tuyến của riêng mình.

IV. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HORNBY

1. Chương trình lớp 7-10:

Học sinh lớp 7 đến lớp 10 học chương trình cân bằng tập trung vào tám môn học tiếng Anh, Toán, Khoa học, Khoa học Xã hội, Công nghệ, và Thể dục và Sức khỏe. Học sinh cũng phải tham gia vào dự án nghiên cứu dựa trên chương trình học từ lớp 7-9. Kỹ năng đọc và tính toán được nâng cao thông qua chương trình giảng dạy trong tất cả các môn học và học sinh cũng sẽ được học thêm một ngôn ngữ thứ hai. Trường Trung Học Hornby có lớp học song ngữ, Whanau Reo Rua, dành cho học sinh lớp 7 và 8.

2. Chương trình lớp 11-13:

Trường cung cấp một chương trình học chất lượng với nhiều sự lựa chọn môn học dành cho học sinh. Từ lớp 11-13 trường sẽ làm việc chặt chẽ với học sinh và gia đình của các em nhằm có thể đảm bảo được chất lượng học tập của từng em và nắm bắt được định hướng tương lai của từng cá nhân, từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp các em có thể đạt được mục đích học tập

Chương trình giáo dục việc làm là một đặc điểm nổi bật của trường. Mỗi học sinh đều có những cuộc phỏng vấn chính quy để đảm bảo chương trình học tập của họ theo đúng hướng, từ đó để giúp họ đạt được mục đích nghề nghiệp của mình. Để hỗ trợ học sinh khám phá, tìm hiểu về nghề nghiệp mình chọn, học sinh sẽ có cơ hội để tham gia trải nghiệm công việc thực tế, hay các khóa STAR và chương trình Gateway. Ngoài ra, học sinh có thể làm việc với các cố vấn từ trường đại học hoặc trường nghề để giúp nâng cao hiểu biết về giáo dục đại học và giúp họ ra quyết định cho tương lai của mình.

V. LÝ DO CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HORNBY:

– Trường tọa lạc tại thành phố an toàn, thân thiện, thiên nhiên tươi đẹp.

– Môi trường học tập chất lượng, nhiều sự hỗ trợ.

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.

– Quy mô lớp học nhỏ, hs dễ dàng nhận được sự quan tâm.

– Tỉ lệ đậu vào các trường đại học cao trên 95%.

– Dịch vụ hỗ trợ về nhà ở, tư vấn chọn trường đại học.

– Mức học phí và chi phí sinh hoạt phù hợp.

– Nhiều hoạt động ngoại khóa, thể thao, nghệ thuật.

VI. HỌC PHÍ:

  • Học phí: $NZ13,500/Năm
  • Lệ phí hành chính: $NZ150
  • Phí nhà ở Homestay: NZ$250/tuần
  • Phí BHYT: NZ$580/ năm
  • Phí sắp xếp homestay: NZ$250
  • Đồng phục: NZ$500
  • Văn phòng phẩm: NZ$100

VII. CHƯƠNG TRÌNH GIÁM HỘ DU HỌC NEW ZEALAND:

Giám hộ cho bé du học New Zealand, quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cao, hệ thống giáo dục tiên tiến với trang thiết bị hiện đại, là cơ hội để các bậc phụ huynh có thể hỗ trợ các bé trong quá trình du học tại New Zealand. Hiện nay, học sinh dưới 18 tuổi du học tại New Zealand phải có người giám hộ. Theo quy định từ chính phủ New Zealand.

– Lợi ích từ chương trình giám hộ cho bé du học New Zealand:

Tham gia chương trình sẽ giúp bé:

+ Làm quen với phương pháp học tập mới.
+ Được học tập với cơ sở vật chất hiện đại.
+ Có điều kiện định hướng sớm.
+ Thích nghi sớm với môi trường ở nước ngoài.
+ Hình thành sớm ý thức tự chủ, độc lập và tinh thần tự giác.
+ Phát huy sớm điểm mạnh của bản thân và có sự hướng nghiệp đúng đắn cho tương lai.
+ Hoàn thành các chứng chỉ IB để chuyển tiếp vào các tường ĐH top của thế giới.
+ Học Foundation để 100% vào các trường ĐH Top tại New Zealand như ĐH AUCKLAND, ĐH VICTORIA, ĐH OTAGO,…
+ Ba hoặc Mẹ được cấp Visa giám hộ đi theo bé trong suốt quá trình học tại New Zealand.

– Quyền lợi của người giám hộ:

+ Được tham gia học các lớp tiếng Anh hoặc các khóa học nghề ngắn hạn.
+ Cơ hội đầu tư kinh doanh…

———–

Mọi thông tin liên lạc:

CÔNG TY L&D EDUCATION
Địa chỉ: 285/36  Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q10, Tp.HCM
Điện Thoại: 0933 359 268
Hotline/viber/zalo:  0933 359 268 – 0989 830283
Website: www.duhocnewzealand.org
Email: info@ldeducation.net
Facebook: duhocnewzealand.org


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: