du hoc khanh nguyen

THÀNH CÔNG VỚI VISA DU HỌC & GIÁM HỘ NEW ZEALAND

THÀNH CÔNG VỚI VISA DU HỌC & GIÁM HỘ NEW ZEALAND

Chúc mừng chị N.T.A V và bé T.N.A đã đạt được Visa du học chương trình tiểu học cho con và visa giám hộ cho mẹ để cùng nhau đồng hành tại New Zealand.

  • Kế hoạch xin visa và kết quả Visa hoàn thành từ lúc chuẩn bị hồ sơ đến lúc đạt được kết quả chỉ chưa đầy 02 tháng. Niềm vui nhân đôi cho gia đình chị V vì trước đó em gái và cháu gái chị ấy đã ở New Zealand với visa du học và giám hộ, gia đình chị ấy rất mong mỏi hai chị em và 02 cháu có cơ hội được sinh sống cùng nhau, cùng học tập và phát triển tại đất nước New Zealand.
  • Kết quả visa là thành quả từ sự nổ lực của chúng tôi trong quá trình giải trình hồ sơ tài chính và trình bày lý do xin visa cho khách hàng một cách thuyết phục đến lãnh sự quán.
  • Bởi việc chứng minh tài chính để chi trả chi phí tại New Zealand cho 04 người trong một gia đình gồm 02 người mẹ và 02 con nhỏ du học là vô cùng phức tạp và khó khăn. Nguồn tài chính bảo trợ duy nhất chỉ từ việc kinh doanh của Ông Bà Ngoại của 02 bé.
  • Người mẹ cũng làm việc cho Ông Bà Ngoại mà không có giấy tờ công việc chi tiết, không có chuyển lương ngân hàng cũng như giấy tờ công việc; Ba của bé cũng không cung cấp bất kỳ giấy tờ tài chính gì để bảo trợ.

Thực sự đây là một hợp rất khó khăn bởi trong thời điểm New Zealand đang siết chặt Visa!

  • Nhưng chúng tôi đã cố gắn hết sức để giúp khách hàng “không phải vì tiền mà vì lương tâm nghề nghiệp, vì trách nhiệm và những nổ lực hết mình. “
  • Thật khó đễ diễn tả cảm xúc khi chúng tôi thành công visa với trường hợp khách hàng này!
  • Hai mẹ con đã đến New Zealand an toàn và bé T.N.A đã nhập học lớp 5 vào trường tiểu học Freeman Bay tại thành phố Auckland New Zealand vào tháng 11 vừa qua.
  • Sự tin tưởng của khách hàng luôn là động lực giúp chúng tôi làm việc hiệu quả! Chúng tôi ở đây để giúp khách hàng thành công Visa!

Quý khách hàng quan tâm đến chương trình du học giám hộ  NewZealand vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ :
KHANH NGUYEN EDU
Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
Website: www.duhockhanhnguyen.edu.vn
Hotline: 0936 4444 23 – 0989 83 02 83 (Viber – Zalo)
Facebook: duhockhanhnguyen.eduĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: