du hoc khanh nguyen

Khanh Nguyen Education chúc mừng thành công với visa du học và giám hộ

Khanh Nguyen Education chúc mừng bé T.B.K và chị L.T.K.P đã thành công với visa du học và giám hộ.

Bé K sẽ sang New Zealand học chương trình lớp 2 kỳ nhập học tháng 01/2020, mẹ của bé sẽ đến New Zealand để giám hộ cho bé trong thời gian học.

Gia đình đã chọn trường tiểu học Burnside Primary School tại thành phố Christchurch New Zealand với học phí và chi phí sinh hoạt tại thành phố này chỉ khoảng 220 triệu/ năm/ người thấp hơn khu vực Auckland và Wellington.

Thành công là do quyết định thực hiện kế hoạch du học cho con ngay từ lớp 2, đây thực sự là một kế hoạch quan trọng và vô cùng khó khăn để xin được visa, vì khoảng thời gian bé sinh sống và học tập tại New Zealand là rất nhiều năm (11 năm học để hoàn thành hết chương trình Trung học phổ thông của New Zealand).

Ba của bé phải chứng minh được nguồn tài chính để chi trả chi phí sinh hoạt cho cả bé và mẹ trong suốt thời gian ở New Zealand.

Lãnh sự quán muốn nhìn thấy một kế hoạch học tập lâu dài và ổn định của đương đơn khi đến quốc gia của họ, chứ không phải chỉ là ngắn hạn 01 năm hay 02 năm, mặc dù qui định chỉ yêu cầu chứng minh tài chính và học phí trong 01 năm học tại New Zealand.

Với kinh nghiệm tư vấn và xử lý visa cho khách hàng, chúng tôi đã hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ một cách hợp lý để đáp ứng các tiêu chí yêu cầu của lãnh sự quán New Zealand.

Trường hợp này, lãnh sự quán New Zealand đã phỏng vấn phụ huynh qua điện thoại để tìm hiểu rõ về hồ sơ tài chính và kế hoạch cho con đi du học. Thật may mắn, với những thông tin xác thực và rõ ràng của hồ sơ đã giúp khách hàng thành công với visa.

Kết quả visa thành công sẽ là bước khởi đầu cho tương lai của bé tại xử sở Kiwi.

Khanh Nguyen Edu mến chúc bé K và mẹ gặp được mọi điều may mắn tại New Zealand nhé. Nếu có bất kỳ thông tin nào cần hỗ trợ trong thời gian lưu trú tại New Zealand, xin vui lòng liên lạc với Khanh Nguyen Edu.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

ĐƠN VỊ TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP CANADA, ÚC, NEW ZEALAND

Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

Điện Thoại: 028 3526 4196

Kết nối với chúng tôi qua:

Zalo, Viber, Whatsapp: 0936 44 44 23 – 0908 14 24 78

Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn

Tư vấn Skypeduhockhanhnguyen

Website:                           

https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn

https://duhocnewzealand.org

Blog: https://duhockhanhnguyen.wordpress.com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/

Facebook:

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu

https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org

https://www.facebook.com/duhoccanada.kne

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂYĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: