du hoc khanh nguyen

Du học tại Hawkes Bay New Zealand

Du học tại Hawkes Bay New Zealand

 1. Tổng quan về địa lý

Để hiểu rõ hơn về vịnh Hawke, những thông tin sau đây sẽ giúp bạn.

+ Vịnh Hawke là một vùng khá rộng lớn, khoảng 100km (60 dặm) dài trên phía đông nam Đảo Bắc. Dân số tổng cộng khoảng 151,000 người, trong đó khoảng 73,000 người sống ở Hastings và 57,000 người sống ở Napier, cách đó khoảng 18km (11 dặm). 14%  người dân vịnh Hawke là dân nhập cư. Giá nhà trung bình ở Hastings là 331,149 đô la, còn ở Napier là 358,732 đô la, Lương trung bình của người dân là 40,040 đô la.

+ Vịnh Hawke nằm cách Auckland khoảng 5 giờ rưỡi và cách Wellington 4 giờ rưỡi lái xe.

+ Từ nhiều năm nay, vịnh Hawke đã được biết đến là vựa trái cây của New Zealand bởi những sản phẩm trái cây của vùng. Gần đây, vịnh đã đa dạng hóa hơn, đặc biệt là nghề trồng nho phát triển nổi bật.

 1. Đời sống người dân

Nói về cuộc sống ở vịnh Hawke, người dân ở đây luôn luôn hài lòng về nó.

+ Trước hết, vẻ đẹp của những tòa nhà đặc trưng, thời tiết nắng ấm, thức ăn đặc sản và những chai rượu vang thơm lừng, tất cả tạo nên nét thu hút của vịnh Hawke và trở thành nhềm tự hào của người dân nơi đây

Hai thành phố trong vùng là Hastings và Napier luôn phát triển vượt bậc về dân số và lao động, chào đón tương lai đầy hứa hẹn phía trước. Các tờ báo địa phương luôn cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho bạn. Các công việc tình nguyện ở đây cũng luôn được chào đón và hỗ trợ nhiệt tình từ địa phương.

+ Hệ thống giáo dục ở vịnh Hawke cũng phát triển với nhiều trường từ tiểu học, trung học cả công lập và tư nhân. Có khoảng 220 trường học dành cho trẻ nhỏ trong vùng, cho bạn nhiều sự lựa chọn thích hợp cho sự phát triển của trẻ, trong đó có những ngôi trường trung học nằm trong top đầu cả nước.

+ Vịnh Hawke có một bệnh viện lớn và một viện nghiên cứu khoa học có những công trình nghiên cứu về trồng nho đã được công nhận trên quốc tế. Cape Kidnappers, khu vực tập trung chim điên lớn nhất thế giới là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch của vịnh Hawke. Những sự kiện thu hút nhiều khách tham quan khác là Tuần lễ trang trí nghệ thuật, hay đêm nhạc Mission Estate diễn ra tại Mission Estate và Winery.

Nhìn chung, người dân ở vịnh Hawke luôn tự hào và tận hưởng cuộc sống của mình, và bạn cũng có thể đạt được điều đó khi đến nơi đây.

 1. Khí hậu

Đến với vịnh Hawke, khí hậu cũng mang lại sự dễ chịu cho những người đến từ vùng nhiệt đới. Vịnh Hawke khá khô với mùa nóng kéo dài và mùa đông mát mẻ. Nhiệt độ vào ngày hè nằm trong khoảng 19-24oC và vào mùa đông giảm xuống còn 10-15oC. Mưa ở trong vùng diễn ra không đều, vào mùa hè có thể có hạn hán hoặc cả mưa lớn. Mùa đông ở đây đón những cơn gió lạnh đến từ phía nam. Khí hậu không quá khắc nghiệt nên sẽ không mất nhiều thời gian để bạn có thể thích nghi với nơi này.

 1. Kinh tế và công nghiệp

Nền kinh tế và công nghiệp ở vịnh Hawke là mối quan tâm cho những người đang tìm kiếm việc làm nơi đất khách.

+ Vịnh Hawke là nơi phát triển các ngành công nghiệp chính. Trái cherry và táo, các sản phẩm chủ yếu của nền kinh tế và các hoạt động nông nghiệp khác như nuôi cừu và bò là những ngành quan trọng trong vùng. Nho được trồng khắp nơi ở vịnh Hawke, và nổi tiếng nhất là rượu được trồng ở vùng Gimblett Gravels. Các thương hiệu Cabernets và Melorts được sản xuất ở đây đã cạnh tranh với các nhãn hiệu của Pháp trong cuộc thi nếm thử hương vị. Người dân nơi đây cũng tham gia trồng rau củ quả, trong đó có cả các sản phẩm hữu cơ.

+ Chế biến thực phẩm và nước giải khát, lâm nghiệp và ngành chế tạo là những ngành công nghiệp quan trọng của vùng. Du lịch cũng đang ngày càng phát triển.

Với sự phát triển tiện nghi không ngừng nhiều mặt và vẻ đẹp thu hút nhiều khách quan, vịnh Hawke chắc hẳn sẽ đọng lại dấu ấn trong lòng bạn khi đến với nơi đây.

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN CAM KẾT HỖ TRỢ DỊCH VỤ:

 • Tư vấn trường học, lộ trình học phù hợp và tư vấn hồ sơ visa đạt yêu cầu của lãnh sự quán
 • Dịch vụ chứng minh tài chính
 • Hướng dẫn chuyển tiền học phí và mở thẻ visa
 • Cung cấp bài test kiểm tra trình độ IELTS miễn phí
 • Cung cấp chương trình luyện IELTS cấp tốc với “Ms. Hanh – chuyên gia luyện IELTS”
 • Giúp học sinh đăng ký thi IELTS online
 • Hướng dẫn học sinh viết thư giải trình kế hoạch du học và thư xin học bổng
 • Giúp học sinh đăng ký nhà ở hoặc ký túc
 • Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh, đưa đón sân bay và dịch vụ giới thiệu việc làm.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

ĐƠN VỊ TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP CANADA, ÚC, NEW ZEALAND

Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

Điện Thoại: 028 3526 4196

Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn

Kết nối với chúng tôi qua:

Zalo, Viber, Whatsapp: 0936 44 44 23 – 0989830283

Tư vấn Skypeduhockhanhnguyen

Website:

https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn

https://duhocnewzealand.org

Blog: https://duhockhanhnguyen.wordpress.com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/

Facebook:

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu

https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org

https://www.facebook.com/duhoccanada.kne

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu.vn

KHÁNH NGUYỄN đã đạt các thành tích nổi bật:

–       Giải thưởng – Đại lý quốc tế tuyển dụng xuất sắc cho AUT – Đại học công nghệ Auckland – New Zealand

–      Chứng nhận đào tạo kiến thức về New Zealand do Education New Zealand cấp

–      Đại lý tuyển dụng của tổ chức giáo dục SEIBA – Schools International Education Business Association of New Zealand

–      Chứng nhận đại lý của Education New Zealand

–      Đại lý tuyển dụng của hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học tại New Zealand

–      Chứng nhận đại lý tuyển dụng cho nhiều trường học tại Canada như: Fanshawe, Algonquin, Centennial, ICEAP, Canada West Uni,…

Đăng ký tư vấn tại đây:ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: