du hoc khanh nguyen

Du học New Zealand tại Gisborne

Du học New Zealand tại Gisborne

Tổng quan về địa lý

Các đặc điểm về địa lí ở Gisborne sẽ giúp bạn hiểu thêm về địa điểm này.

+ Gisborne nằm ở vùng đông bắc của Đảo Bắc, cách Auckland khoảng sáu đến bảy giờ lái xe, ba giờ từ Napier đến phía nam và lâu hơn một chút khi đi từ Tauranga và Rotorua đến phía tây.

+ Dân số ở đây là khoảng 43,600 người, với 9% là dân nhập cư. Giá nhà trung bình ở Gisborne là 236,413 đô la. Mức lương trung bình của người dân ở đây là 40,040 đô la.

+ Gisborne đã được thuyền trưởng James Cook đặt chân đến đầu tiên ở New Zealand vào năm 1769, Gisborne vẫn chưa được người dân châu Âu đến định cư mãi đến một thời gian dài sau đó. Việc đến định cư bắt đầu từ khoảng giữa thập niên 1850 với sự xuất hiện của những người săn cá voi và những người truyền giáo.

Đời sống người dân

Lựa chọn Gisborne làm nơi sinh sống, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống đích thực và đủ đầy.

+ Thành phố Gisborne có sức hút của một vùng bán nông thôn, bạn có thể dễ dàng tiếp cận những bãi biển đẹp nhất vùng. Bạn có thể chọn lựa giữa nhiều loại nhà khác nhau cho phù hợp với lối sống của mình.

+ Gisborne cũng mang đến cho bạn các tiện ích như siêu thị hay các cửa hàng vật phẩm chuyên dụng và những quán ăn, nhà hàng thì đang ngày càng nhiều. Những sự kiện chính ở địa phương bao gồm “Dawn Raid Beach Day Out”, một đêm nhạc hip-hop ngoài trời vào tháng Một và Rhythm&Vines, một lễ hội âm nhạc mừng năm mới kéo dài ba ngày với sự tham gia của các ban nhạc nổi tiếng ở New Zealand và trên thế giới, biểu diễn trong khung cảnh vườn nho ở Waiohika. 

+ Về dịch vụ y tế, ở thành phố Gisborne có 1 bênh viện công lập. Nếu bạn sinh sống ở các khu vực khác trong vùng, bạn phải đi lên thành phố để nhận được chăm sóc y tế.

+ Giáo dục tại đây khá phát triển với hệ thống giáo dục đại học chất lượng và có 4 trường cấp hai trong vùng. Những nơi xa xôi trong khu vực cũng có nhiều trường tiểu học với chất lượng đào tạo cao. Những sân chơi cho trẻ 0-5 tuổi cũng được cung cấp để trẻ em được tụ tập thư giãn. Ở những sân chơi này, cha mẹ và người chăm sóc giao tiếp, trò chuyện với nhau và chơi với trẻ nhỏ.

+ Là một vùng góc hẻo lánh của New Zealand, người dân ở Gisborne gần lại với nhau thông qua các tổ chức và dịch vụ cộng đồng. Xe buýt công cộng được điều hành bởi Gizzybus. Cảnh sát, phòng cháy chữa cháy và chính quyền địa phương luôn sẵn sàng bảo vệ an toàn và quyền lợi cho bạn. Nhìn chung, cuộc sống của người dân Gisborne được đảm bảo và họ có thể tận hưởng trọn vẹn.

Khí hậu

Nói về khí hậu, Gisborne có khí hậu tương đối dễ chịu và tương tự như những vùng khác ở Đảo Bắc, khô và nhiều nắng. Mùa hè ấm áp với nhiệt độ khoảng 23-25oC và mùa đông ẩm thấp dao động khoảng 14-15oC. Lượng mưa hàng năm khá cao, ở vùng vịnh là 1000mm và ở những vùng cao hơn trong đất liền là 2500mm.

Kinh tế và công nghiệp

Để thuận tiện hơn trong tìm kiếm việc làm, nền kinh tế và công nghiệp ở Gisborn là những thông tin cần thiết cho bạn.

+ Gisborne là nơi lý tưởng để trồng nho với các hãng rượu nổi tiếng Chardonnay, Gewurtztraminer, Viognier, Pinot Gris, Merlot và Malbec. Nơi đây còn phát triển những ngành công nghiệp khác như nông nghiệp, làm vườn, nông trại, lâm nghiệp hay đánh cá. Thành phố Gisborne là trung tâm của những dịch vụ trong vùng. Ở đây có cảng biển, cảng sông, những chiếc tàu lớn chở hàng xuất khẩu tới những chiếc tàu nhỏ để đánh cá.

+ Có thể nói nông nghiệp đã đóng vai trò quan trọng nhất trong nền kinh tế ở Gisborne từ lâu đời. Thế nhưng ngày nay Gisborne đã đa dạng hóa nền kinh tế với sự phát triển của lâm nghiệp và những ngành khác như chế biến thực phẩm.

Đến với Gisborne, bạn sẽ được gần gũi hơn với đời sống thanh bình và êm dịu. Bạn là người yêu thích những điều này, Gisborne sẽ không phụ lòng bạn.

 DU HỌC KHÁNH NGUYỄN CAM KẾT HỖ TRỢ DỊCH VỤ:

  • Tư vấn trường học, lộ trình học phù hợp và tư vấn hồ sơ visa đạt yêu cầu của lãnh sự quán
  • Dịch vụ chứng minh tài chính
  • Hướng dẫn chuyển tiền học phí và mở thẻ visa
  • Cung cấp bài test kiểm tra trình độ IELTS miễn phí
  • Cung cấp chương trình luyện IELTS cấp tốc với “Ms. Hanh – chuyên gia luyện IELTS”
  • Giúp học sinh đăng ký thi IELTS online
  • Hướng dẫn học sinh viết thư giải trình kế hoạch du học và thư xin học bổng
  • Giúp học sinh đăng ký nhà ở hoặc ký túc
  • Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh, đưa đón sân bay và dịch vụ giới thiệu việc làm.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

ĐƠN VỊ TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP CANADA, ÚC, NEW ZEALAND

Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

Điện Thoại: 028 3526 4196

Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn

Kết nối với chúng tôi qua:

Zalo, Viber, Whatsapp: 0936 44 44 23 – 0989830283

Tư vấn Skypeduhockhanhnguyen

Website:

https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn

https://duhocnewzealand.org

Blog: https://duhockhanhnguyen.wordpress.com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/

Facebook:

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu

https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org

https://www.facebook.com/duhoccanada.kne

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu.vn

KHÁNH NGUYỄN đã đạt các thành tích nổi bật:

–       Giải thưởng – Đại lý quốc tế tuyển dụng xuất sắc cho AUT – Đại học công nghệ Auckland – New Zealand

–      Chứng nhận đào tạo kiến thức về New Zealand do Education New Zealand cấp

–      Đại lý tuyển dụng của tổ chức giáo dục SEIBA – Schools International Education Business Association of New Zealand

–      Chứng nhận đại lý của Education New Zealand

–      Đại lý tuyển dụng của hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học tại New Zealand

–      Chứng nhận đại lý tuyển dụng cho nhiều trường học tại Canada như: Fanshawe, Algonquin, Centennial, ICEAP, Canada West Uni,…

Đăng ký tư vấn tại đây:ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: