du hoc khanh nguyen

Để đi du học cần những điều kiện gì

Để đi du học cần những điều kiện gì

Du Học KHÁNH NGUYỄN xin chia sẻ với quý phụ huynh những điều kiện cần có mà bạn nên chuẩn bị đầy đủ nếu muốn cho con du học thành công, và an vui.

  • Thứ nhất là học lực: Học lực của con bạn càng tốt thì càng có nhiều cơ hội được nhận vào học tại các trường danh tiếng của nước ngoài.
  • Thứ hai là tiếng Anh: Mỗi trường, mỗi cấp học có yêu cầu khác nhau về đầu vào tiếng Anh. Dù có yêu cầu hay không thì việc trao dồi nâng cao tiếng Anh luôn cần thiết, nên bạn cần cho con đi học tiếng Anh ngay từ khi manh nha ý định đầu tư cho con du học.
  • Thứ ba là khả năng tài chính: Bạn muốn cho con du học, hoàn thành trọn vẹn lộ trình theo kế hoạch tươi đẹp mà bạn mơ ước, thì nhất thiết bạn phải có khả năng tài chính vững mạnh, ổn định.

Ngoài những điều kiện cần trên, bạn nên chuẩn bị cho con mình những điều kiện đủ sau để đi du học

  • Chăm lo sức khỏe cho con thật tốt: bởi có sức khỏe tốt mới thể làm được những điều mình yêu thích.
  • Tập cho con tính tự lập, biết thích nghi ngay từ khi còn bé: bởi khi con bạn du học tại một đất nước xa lạ, với nhiều khác biệt về văn hóa, lối sống, ẩm thực, thời tiết… sẽ khiến con bạn những ngày đầu mới tới rơi vào bỡ ngỡ, lạc lỏng, nếu không có tính tự lập, và biết cách thích nghi thì việc học và sinh sống ở nước sở tại sẽ gặp nhiều gian khó.
  • Ngoài việc học, bạn cần khuyến khích con tham gia các hoạt động sinh hoạt cộng đồng: mở rộng giao lưu kết bạn, tham gia các lĩnh vực văn thể mỹ, bởi đây sẽ là điểm cộng trong hồ sơ xin du học do các nước sở tại chú trọng phát triển toàn diện con người, không phải chỉ chăm chăm vào việc học mà không quan tâm đến cộng đồng xung quanh.
  • Lý lịch tư pháp: gia đình bạn tốt nhất là chưa từng phạm pháp.

  • Lịch sử di trú: là lịch sử đi du lịch nước ngoài, đi du học của gia đình bạn, càng đi nhiều, càng tuân thủ đúng quy định càng tốt.

Với những chia sẻ như trên, Du Học KHÁNH NGUYỄN hy vọng quý phụ huynh sẽ có được sự chuẩn bị chu đáo, kỹ càng để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất có thể giúp con em mình đạt được những kết quả tốt đẹp trong khi đi du học, để mai sau các em có thể tạo dựng được cuộc sống an vui, và hạnh phúc, có những đóng góp hữu ích cho cuộc đời.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

ĐƠN VỊ TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP CANADA, ÚC, NEW ZEALAND

Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

Điện Thoại: 028 3526 4196

Kết nối với chúng tôi qua:

Zalo, Viber, Whatsapp: 0936 44 44 23 – 0908 14 24 78

Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn

Tư vấn Skypeduhockhanhnguyen

Website:                           

https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn

https://duhocnewzealand.org

Blog: https://duhockhanhnguyen.wordpress.com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/

Facebook:

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu

https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org

https://www.facebook.com/duhoccanada.kne

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂYĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: