du hoc khanh nguyen

Du Học Ngành Công Nghệ Thông Tin Tại New Zealand – Tương Lai Tươi Sáng Trong Tầm Tay Bạn

Khi chọn du học ngành công nghệ thông tin tại New Zealand, dù bạn về nước cống hiến hay tiếp tục ở lại sau khi tốt nghiệp thì cơ hội tìm được việc làm lương cao đầy hấp dẫn vẫn đang rất rộng mở.

Theo thống kê của bộ thông tin – truyền thông, đến năm 2020, Việt Nam cần 1 triệu lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhu cầu nhân lực ngành này mỗi năm tăng khoảng 14%. Mức lương trong lĩnh vực công nghệ thông tin luôn là những con số rất đáng mơ ước. Chỉ riêng thị trường Việt Nam, 73% vị trí tuyển dụng liên quan đến công nghệ thông tin có mức lương khởi điểm từ 15 triệu VND (theo báo cáo của Vietnamworks tháng 9/2016).

Tại New Zealand, đất nước này đang thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, do vậy, chính phủ New Zealand đang dành chính sách ưu đãi việc làm và định cư cho ngành này nhiều hơn các ngành kinh tế và xã hội. Những năm gần đây, lĩnh vực công nghệ thông tin tại New Zealand đã bùng nổ thành một hiện tượng với hơn 10,000 doanh nghiệp trong ngành được thành lập, trực tiếp nâng tỉ lệ việc làm của ngành lên đến 12%, đạt con số 27,000 nhân lực. Hiện tại, có đến 75,000 người đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại New Zealand. Công việc liên quan đến ngành công nghệ thông tin, bạn sẽ nhận được mức thu nhập từ 50.000-100.000 NZD/năm.

Với những điều hấp dẫn như thế, Du Học L&D xin chia sẻ lời khuyên với bạn nếu có đủ điều kiện về học lực, tài chính, sức khỏe, bạn hãy chọn du học ngành công nghệ thông tin tại New Zealand với chất lượng đào tạo thuộc hàng top thế giới, bằng cấp được công nhận toàn cầu.

* Các chương trình du học New Zealand ngành công nghệ thông tin:

1. Cao đẳng:

– Thời gian học: 6 tháng tiếng Anh + 16 tháng Cao đẳng
– Học phí:
6 tháng tiếng Anh: 5,000 NZD
16 tháng Cao đẳng: 19,000 NZD
– Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp THPT. IELTS 5.5
– Được chuyển tiếp lên Đại học Công Nghệ Auckland (AUT) lấy bằng “Bachelor of Hospitality Management” (học thêm 1.5 năm).

2. Đại học:

– Thời gian học: 06 tháng tiếng Anh + 24 tháng Đại học
– Học phí:
Năm I: 17,250 NZD
Năm II: 11,000 NZD
– Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp CĐ chuyên ngành liên quan hoặc tốt nghiệp THPT và có kinh nghiệm làm việc trong ngành. IELTS 6.0

3. Đại học – Khóa học cấp tốc trong 2 năm:

Sinh viên du học New Zealand ngành Công nghệ Thông tin tại thành phố Auckland có thể tham gia khóa học cấp tốc. Thay vì mất 3 năm, bạn chỉ còn mất 2 năm. Qua đó, tiết kiệm thời gian và chi phí du học.

– Thời gian học: 02 năm
– Học phí: 18,000 NZD
– Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành liên quan hoặc tốt nghiệp trung học phổ thông và có kinh nghiệm làm việc trong ngành. IELTS 6.0

Với những thông tin Du Học L&D vừa chia sẻ như trên, hy vọng bạn sẽ lần hồi chiêm nghiệm một cách đủ đầy để đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn có nên du học ngành công nghệ thông tin tại New Zealand hay không. Tương lai tươi sáng vốn dĩ luôn trong tầm tay bạn.

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học L&D EDUCATION – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp các nước như New Zealand, Úc, Canada… để giúp các bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

CÔNG TY L&D EDUCATION
Địa chỉ: 285/36 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
Điện Thoại: 0933 35 92 68
Hotline/viber/zalo: 0933 35 92 68 – 0989 83 02 83
Website: www.duhocnewzealand.org
Email: info@ldeducation.net
Facebook: Du học New Zealand 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: