du hoc khanh nguyen

VÌ SAO PHẢI SANG NEW ZEALAND HỌC KHI ĐÃ CÓ RẤT NHIỀU BẰNG CẤP?

VÌ SAO PHẢI SANG NEW ZEALAND HỌC KHI ĐÃ CÓ RẤT NHIỀU BẰNG CẤP?

Vì bạn không tìm được việc tốt khi đang ở VN.

Chủ lao động tại New Zealand thường họ muốn tuyển người có sẵn visa được phép đi làm chứ không muốn mất công phải bảo lãnh nếu bạn chưa “đáng” để họ làm vậy, hoặc trừ khi bạn tìm những công việc luôn thiếu như làm bếp hay xây dựng…

Phần lớn các bạn đều phải tính sang New Zealand bằng con đường du học. Không chỉ để có từ 1 – 3 năm Work Visa tìm việc sau khóa học, mà còn để hưởng các quyền lợi khi đang có Open Work Visa.

Nhiều bạn quan tâm vậy 3 năm Open Work Visa này là gì và “quyền lực” ra sao để thu hút các sinh viên mới đến vậy?

Open Work Visa là loại Visa đi làm mà không có điều kiện, có nghĩa là bạn có thể đi tìm việc, đi du lịch, ở nhà nghỉ ngơi hoặc chuyển đổi công việc bất cứ lúc nào mà không vi phạm điều kiện của visa. Luật trước đây chỉ cấp 1 năm Open Work, sau đó phải tìm được chủ bảo lãnh mới có thể gia hạn thêm, chính vì điều này dẫn đến vì quá cần chủ bảo lãnh nên người lao động đã chấp nhận mọi điều kiện để có được Work visa ở lại làm việc tại NZ dẫn đến những trường hợp bị bóc lột lao động hoặc trả lương không thỏa đáng.

Nhưng với luật hiện nay, được thêm hẳn 2 năm để tìm việc, người lao động không còn phải vội vàng nữa, thậm chí thỏa thuận với chủ vì họ không còn cần chủ bảo lãnh Work Visa.

Với 3 năm Open Work Visa họ được hưởng chế độ y tế như người dân bản địa, bao gồm sinh con miễn phí, viện phí hay các chế độ y tế phúc lợi khác như mua thuốc men được trợ giá của chính phủ, chỉ phải trả thông thường từ $5 – $15/ đơn thuốc, phí khám sức khỏe cho người lớn cũng sẽ được giảm đi đáng kể khi bạn có work visat từ 2 năm trở lên…

Đồng thời, họ được bảo lãnh cho partner/ vợ/ chồng được Open Work Visa bằng thời gian visa của họ và được hưởng chế độ y như vậy.

Con cái của những bạn có Open Work Visa được hưởng chế độ như dân bản địa bao gồm đi học miễn phí từ 5 – 18 tuổi ở các trường công lập tại NZ (bạn nên chọn thuê nhà ở những khu có trường học tốt để con cái được hưởng nền giáo dục tốt nhất tại các trường tốt nhất của NZ), nếu trẻ từ 3 – 5 tuổi sẽ được chính phủ hỗ trợ 20 giờ gửi trẻ/ tuần. Chi phí khám chữa bệnh cho con cái của những bạn này cũng được miễn phí/ được tính theo chi phí bản địa.

Hay nói một cách khác Open Work Visa được hưởng quyền lợi không khác gì bạn có Resident Visa trong 3 năm.

Để được tư vấn chi tiết hơn, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN:

Địachỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM

☎ĐiệnThoại: 028.3526 4196

☎Đăng ký tư vấn tại đây:

https://docs.google.com/forms/d/1agk-NM0qZQdgLqm0UE9EauMrqEYosgjVjvHY1AqzsOE/edit

🔔 Hotline/viber/zalo: 0936 44 44 230989 83 02 83

Website: http://duhockhanhnguyen.edu.vn/

Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn

🌏 Facebook:

Du Học Hướng Nghiệp Khánh Nguyễn: https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu

Du học New Zealand: https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org

📞Tưvấn Skype: duhockhanhnguyenĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: