du hoc khanh nguyen

Vì Sao Nên Chọn Du Học New Zealand

Vì Sao Nên Chọn Du Học New Zealand

 • New Zealand là một đất nước phát triển, an toàn, và có nền giáo dục tiên tiến thuộc hàng top thế giới. Bằng cấp của New Zealand được công nhận toàn cầu. New Zealand có chính sách nhập cư hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp từ đại học trở lên du học sinh sẽ có cơ hội 3 năm làm việc tại đây. Và nếu đủ điều kiện như học ngành trong danh sách thiếu hụt nhân lực sẽ được chấp thuận cho định cư lâu dài.
 • Hơn thế nữa, chi phí học tập, và sinh hoạt tại New Zealand rẻ hơn nhiều so với các nước có cùng chất lượng giáo dục như Mỹ, Anh, hay Úc.
 • Hiện nay, Việt Nam là nước có lượng du học sinh tại New Zealand lớn thứ hai trong khu vực Asean. Số lượng visa cấp mới cho du học sinh Việt Nam trong năm 2017 đã tăng hơn 60% so với năm trước đó.

Để có thể hiểu rõ hơn phần nào về nền giáo dục của New Zealand. KHÁNH NGUYỄN xin chia sẻ với bạn cảm nhận của một du học sinh Việt Nam khi du học New Zealand như sau:

 • “Cả nền giáo dục của New Zealand có thể tóm gọn trong câu nói này từ thầy dạy kinh tế của mình: “Trước đây, giáo viên là tài xế và học sinh là hành khách; bây giờ học sinh sẽ tự lái chính con đường học hành của mình, giáo viên chỉ là phụ xe hỗ trợ mà thôi.”
 • Nếu như bạn tìm kiếm một môi trường mà giáo viên “bơm” cho học sinh hàng tá kiến thức, thì hãy lên mạng và tìm kiếm chuyến bay tiếp theo về Việt Nam đi.
 • Ở New Zealand, tự học là chính. Bạn sẽ cần phải tìm tòi kiến thức, nguyên liệu cho việc học hành của mình rất nhiều. Vào ngày nghỉ phải đọc gần chục cuốn sách tìm tài liệu cho bài luận đã trở thành quen thuộc.
 • Vất vả là vậy, nhưng mình không đơn độc. Xung quanh mình luôn có các thầy, cô giáo – những người “phụ xe” tuyệt vời sẵn sàng giúp đỡ.

Về thư viện trường:

 • Các thư viện, từ của thành phố cho đến mỗi trường học đều hiện đại và sạch sẽ.
 • Một ngày nắng đẹp, bước qua cánh cửa của thư viện địa phương, nhìn những bà thủ thư già nở nụ cuời niềm nở chào đón thì ai chả thấy muốn ngồi xuống và giở một quyển sách ra đúng không nào

Về chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế:

 • Đối với học sinh quốc tế, chính phủ New Zealand luôn dành cho những sự quan tâm đặc biệt. Ở mỗi phòng học của trường mình luôn có dán một tấm bản “Hướng dẫn về quy trình khiếu nại”.
 • Ở cuối mỗi tấm bảng luôn luôn là câu “Nếu vấn đề vẫn không được giải quyết. Bạn hoàn toàn có thể gọi điện nói chuyện trực tiếp với Phòng sinh viên quốc tế, bộ giáo dục New Zealand bất cứ lúc nào.” Vậy là có thể thấy sinh viên quốc tế được chăm sóc tốt như thế nào rồi!” – Theo vietnamnet.vn

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã có được phần nào ý niệm về nền giáo dục của New Zealand

————

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với KHÁNH NGUYỄN – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp các nước như New Zealand, Úc, Canada… để giúp các bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

ĐƠN VỊ TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP CANADA, ÚC, NEW ZEALAND

Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

Điện Thoại: 028 3526 4196

Kết nối với chúng tôi qua:

Zalo, Viber, Whatsapp: 0936 44 44 23 – 0908 14 24 78

Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn

Tư vấn Skypeduhockhanhnguyen

Website:                           

https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn

https://duhocnewzealand.org

Blog: https://duhockhanhnguyen.wordpress.com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/

Facebook:

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu

https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org

https://www.facebook.com/duhoccanada.kne

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂYĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: