du hoc khanh nguyen

Du Học New Zealand Tại Trường Ẩm thực và Rượu vang (NZSFW)

Trường Ẩm thực và Rượu vang New Zealand (NZSFW) là nơi đào tạo ra những thế hệ đầu bếp, chuyên gia rượu vang, chuyên gia ẩm thực tương lai của thế giới. Chương trình đào tạo rượu vang tại NZSFW được công nhận trên toàn thế giới; và là học viện cung cấp chứng chỉ về rượu vang đạt chuẩn được chứng nhận bởi Vương quốc Anh.

Thông tin về trường Ẩm thực và Rượu vang New Zealand

NZSFW là tên viết tắt của the New Zealand School of Food & Wine, tức Trường Ẩm thực và Rượu vang New Zealand. Trường được thành lập năm 1995 với cơ sở đầu tiên được đặt tại thành phố Christchurch; sau dời về thành phố Auckland – thành phố sầm uất nhất New Zealand. NZSFW là học viện đạt chuẩn NZQA và được xếp là học viện hạng Nhất tại New Zealand.

Đúng với cái tên của mình, NZSFW là trường chuyên đào tạo hai lĩnh vực chính là ẩm thực, rượu vang và nhà hàng – khách sạn. Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho sinh viên thực hành như: nhà bếp, phòng ăn, quầy bar, phòng thí nghiệm rượu vang, phòng đào tạo barista, sảnh và khu tiếp tân. Hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp tại trường đã thành công trong sự nghiệp trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp, chuyên gia ẩm thực, chủ nhà hàng,…

Ngành sản xuất rượu vang

Rượu vang tại New Zealand vốn đã rất nổi tiếng trên thị trường thế giới. Trồng nho và sản xuất rượu vang là một trong những ngành công nghiệp chủ lực của quốc gia. Bạn có thể điểm qua một vài thương hiệu rượu vang nổi tiếng thế giới đều là của New Zealand như: Pernod Ricard, Indevin, Wither Hills, WaterForce, Wine Marlborough và Plant and Food Research. Du học New Zealand ngành sản xuất rượu vang sẽ mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho bạn sau khi tốt nghiệp, và cơ hội định cư dễ dàng trong tương lai.

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại New Zealand

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn luôn là ngành “hot” tại bất cứ đâu trên thế giới. New Zealand cũng không phải là ngoại lệ. Du lịch New Zealand ngày càng phát triển mạnh. Phong cảnh nơi đây có vẻ đẹp mê hoặc lòng người; và New Zealand được đánh giá là “thiên đường trên mặt đất”. Khách du lịch đến New Zealand ngày một nhiều; nhưng vì dân số ít nên lao động luôn bị đặt trong tình trạng thiếu hụt. Gần đây, Quốc hội New Zealand đã cảnh báo sẽ cần 200,000 lao động trong 3 năm tới. Cơ hội việc làm và định cư tại New Zealand cho sinh viên quốc tế hiện nay rất cao.

Chương trình đào tạo của Trường Ẩm thực và Rượu vang New Zealand

Trường Ẩm thực và Rượu vang New Zealand đào tạo các ngành nghề trong các lĩnh vực như: đầu bếp, rượu vang, du lịch – nhà hàng – khách sạn, barista & cocktail, an toàn thực phẩm.

Yêu cầu đầu vào:

  • Đối với ngành rượu vang: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Đối với các ngành khác: IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học L&D EDUCATION – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp các nước như New Zealand, Úc, Canada… để giúp các bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

CÔNG TY L&D EDUCATION
Địa chỉ: 285/36 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
Điện Thoại: 0933 35 92 68
Hotline/viber/zalo: 0933 35 92 68 – 0989 83 02 83
Website: www.duhocnewzealand.org
Email: info@ldeducation.net
Facebook: Du học New Zealand 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: