du hoc khanh nguyen

Thành Phố Dunedin New Zealand Điểm Đến Lý Tưởng Để Thực Hiện Ước Mơ Du Học

Thành Phố Dunedin New Zealand Điểm Đến Lý Tưởng Để Thực Hiện Ước Mơ Du Học

Là thành phố có nền giáo dục phát triển sớm nhất cả nước. Dunedin sở hữu nhiều trường học chất lượng và lâu đời nhất New Zealand. Trong đó có hai trường đầu tiên là Học viện Otago Polytechnic và Đại học Otago. Otago là đại học với hơn 150 lịch sử, hiện thuộc top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS Rankings 2018).

Một điều đặc biệt nữa đó là phần lớn các trường trung học ở Dunedin đều là trường chuyên biệt hoặc chỉ có nam sinh hoặc chỉ có nữ sinh. Đây là hình thức đào tạo có từ lâu đời và vẫn đang thịnh hành trong môi trường giáo dục ở New Zealand. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng, học sinh ở các trường chuyên biệt nam hoặc nữ như thế thường có kết quả học tập tốt hơn nhờ phương pháp giảng dạy phù hợp với đặc điểm tính cách của từng giới tính, từ đó giúp các bạn trẻ phát triển tối đa năng lực của mình.

Giáo dục là di sản đáng tự hào của Dunedin và mang lại nguồn lợi nhuận to lớn cho thành phố. Chỉ trong năm 2014, riêng đại học Otago đã mang về doanh thu đến 600 triệu đô la New Zealand. Nhờ có tiềm lực kinh tế, mọi trường học ở Dunedin có rất nhiều chính sách hỗ trợ nhằm giúp cho học sinh. Sinh viên có điều kiện sống và học tập tốt nhất. Ví như đại học Otago đã dành hẳn một tòa nhà lớn để làm khu vực chăm sóc y tế cho sinh viên, hay tòa nhà hội sinh viên trường thì xây cả phòng xông hơi để sinh viên thư giãn.

Với môi trường học tập tiên tiến như thế, Dunedin hiện là một điểm đến lý tưởng với nhiều bạn trẻ có ước mơ du học. Vậy nên thật dễ hiểu khi có đến 20% dân số của thành phố này đều là sinh viên.

 Nếu bạn đang có dự định du học New Zealand,bạn hãy du học tại 2 trường. Ngõ hầu có thể trải nghiệm môi trường sống và học tập thuộc hàng top thế giới. Trong khi đó chi phí học tập và sinh hoạt lại rẻ hơn nhiều so với các nước có cùng chất lượng giáo dục như Mỹ, Anh, hay Úc.

———–

 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NEW ZEALAND

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học L&D EDUCATION – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp các nước như New Zealand, Úc, Canada… để giúp các bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

CÔNG TY L&D EDUCATION
Địa chỉ: 285/36  Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q10, Tp.HCM
Điện Thoại: 0933 359 268
Hotline/viber/zalo: 0933 359 268
Website: www.duhocnewzealand.org
Email: info@ldeducation.net
Facebook: duhocnewzealand.org


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: