du hoc khanh nguyen

Thành Phố Auckland New Zealand Nơi Đáng Đến Để Du Học Và Định Cư

Thành Phố Auckland New Zealand Nơi Đáng Đến Để Du Học Và Định Cư

————

Du Học Khánh Nguyễn xin chia sẻ những cảm nhận của các bạn du học sinh Việt Nam về thành phố Auckland. Từ môi trường sống cho đến chất lượng giáo dục tại Auckland.

Auckland là thành phố rộng lớn và đa dạng văn hóa nhất ở quốc đảo New Zealand. Auckland được hình thành từ các đợt phun trào nham thạch của núi lửa thời cổ đại. Nơi đây được xem là thành phố cảng với thật nhiều những du thuyền ra vào thường xuyên.

Auckland thành phố tốt nhất cho sinh viên:

Auckland hiện được xem là trung tâm giáo dục của New Zealand. Với ba trong số tám trường đại học của New Zealand hiện diện tại đây. Bao gồm: Đại học Auckland, Đại học Công Nghệ Auckland AUT, và Đại học Massey. Theo tổ chức Quacquarelli Symonds (QS) đã bình chọn Auckland đứng thứ 18 thế giới về thành phố tốt nhất cho sinh viên vào năm 2013-2014.

Chất lượng sống tại thành phố Auckland:

Theo thống kê “Khảo sát chất lượng sống” của Merces hàng năm, Auckland được xếp hạng thứ tư đồng hạng cho chất lượng cuộc sống trong 215 thành phố trên thế giới. Chi phí sinh hoạt tại Auckand hợp lý hơn so với nhiều thành phố khác trên thế giới, trong số 143 thành phố có chi phí đắt nhất thế giới, Auckland được xếp hạng thứ 138, thuộc nhóm những thành phố có sinh hoạt thấp nhất.

Vậy nên thật dễ hiểu khi mỗi năm có khoảng hơn 60.000 sinh viên quốc tế nhập học tại hơn 400 trường từ tiểu học, trung học phổ thông, hoặc đại học tại Auckland để trải nghiệm môi trường sống và học tập thuộc hàng top của thế giới.

Môi trường giáo dục tại thành phố Auckland:

Các chương trình đào tạo tại Auckland đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn của chính phủ New Zealand về chất lượng, bảo hiểm và các dịch vụ dành cho sinh viên. Chương trình học được liên kết với nền giáo dục New Zealand, bộ giáo dục và các tổ chức doanh nghiệp tại New Zealand. Ngõ hầu mang đến cho sinh viên chương trình học toàn diện và gắn liền với thực tiễn. Là trung tâm kinh tế của New Zealand, lao động lành nghề tại Auckland có rất nhiều cơ hội phát triển trong mọi lĩnh vực.

Dịch vụ hỗ trợ tại thành phố Auckland:

Auckland cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, đảm bảo sức khỏe và phúc lợi cho cộng đồng sinh viên. Một loạt các dịch vụ được cung cấp tại các trung tâm y tế, bao gồm: tư vấn y tế, tiểu phẫu, điều trị chấn thương, da liễu…

Tại Auckland, sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn về nhà ở. Các bạn có thể sống cùng với một gia đình địa phương theo truyền thống “homestay”, để có thể hòa mình vào các tập tục sinh hoạt của người New Zealand. Hoặc có thể sống một cách độc lập tại một ký túc xá sinh viên hay căn hộ.

Với những chia sẻ trên có lẽ sẽ khiến cho bạn cảm thấy hứng thú với thành phố Auckland:

Đặc biệt là môi trường sống, chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới nhưng chi phí học tập và sinh hoạt lại rẻ hơn nhiều so với các nước Mỹ, Anh, hay Úc. Nếu bạn đang có cảm hứng như thế, và đủ điều kiện về học lực, tài chính, sức khỏe thì hãy du học trung học phổ thông hoặc đại học tại thành phố Auckland.

Du Học Khánh Nguyễn hiện là đại diện tuyển sinh của nhiều trường tại Auckland. Như đại học AUT, học viện EIT, cao đẳng Edenz College, cao đẳng ICL Graduate Business School, và một số tiểu học, trung học như Freemany Bay Primary School, Glendowi Primary School, Auckland Grammar School, Rangitoto High School, ST Marry College, Ponsonby Intermediate School…

Thông tin chi tiết các trường, bạn vui lòng vào trang web sau để tham khảo:

https://duhocnewzealand.org


Bạn cần thêm thông tin về du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học Khánh Nguyễn

Chúng tôi là đơn vị được Education New Zealand cấp chứng nhận là đơn vị được đào tạo kiến thức về giáo dục, cuộc sống, và các thông tin khác về đất nước New Zealand.

Du Học Khánh Nguyễn tự hào nhận được thư phê duyệt của lãnh sự New Zealand: Là Agent có tỷ lệ đậu Visa cao đến 89%. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được nơi du học, và ngành học đúng với nguyện vọng của mình. ?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NEW ZEALAND

————

Mọi thông tin liên lạc:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN:
Địa chỉ: 134/6 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
☎ Điện Thoại: 028.3526 4196
Hotline/viber/zalo: 0936 44 44 23 – 0906 609 460
Website: https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn / https://duhocnewzealand.org
Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn
? Facebook:
Du Học Hướng Nghiệp Khánh Nguyễn: https://www.facebook.com/duhockne/
Du học New Zealand: https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org
? Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TỪ KHÁNH NGUYỄN:
– Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính để hoàn thiện bộ hồ sơ.
– Miễn phí dịch vụ cho những học sinh học giỏi.
– Miễn hoàn toàn chi phí tư vấn khóa học.
– Có người Việt Nam đưa đón tận nơi, đặt nhà ở, ký túc xá hoặc gia đình bản xứ.
– Tặng quà lưu niệm ngay khi làm hồ sơ.
– Tặng cẩm nang các chương trình du học hướng nghiệp mới nhất.
– Book vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi.ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: