du hoc khanh nguyen

Thành Phố Auckland New Zealand Nơi Đáng Đến Để Du Học Và Định Cư

Thành Phố Auckland New Zealand Nơi Đáng Đến Để Du Học Và Định Cư

  • KHÁNH NGUYỄN xin chia sẻ những cảm nhận của các bạn du học sinh Việt Nam về thành phố Auckland. Từ môi trường sống cho đến chất lượng giáo dục tại Auckland.
  • Auckland là thành phố rộng lớn và đa dạng văn hóa nhất ở quốc đảo New Zealand. Auckland được hình thành từ các đợt phun trào nham thạch của núi lửa thời cổ đại. Nơi đây được xem là thành phố cảng với thật nhiều những du thuyền ra vào thường xuyên.

Auckland thành phố tốt nhất cho sinh viên:

Auckland hiện được xem là trung tâm giáo dục của New Zealand. Với ba trong số tám trường đại học của New Zealand hiện diện tại đây. Bao gồm: Đại học Auckland, Đại học Công Nghệ Auckland AUT, và Đại học Massey. Theo tổ chức Quacquarelli Symonds (QS) đã bình chọn Auckland đứng thứ 18 thế giới về thành phố tốt nhất cho sinh viên vào năm 2013-2014.

Chất lượng sống tại thành phố Auckland:

  • Theo thống kê “Khảo sát chất lượng sống” của Merces hàng năm, Auckland được xếp hạng thứ tư đồng hạng cho chất lượng cuộc sống trong 215 thành phố trên thế giới. Chi phí sinh hoạt tại Auckand hợp lý hơn so với nhiều thành phố khác trên thế giới, trong số 143 thành phố có chi phí đắt nhất thế giới, Auckland được xếp hạng thứ 138, thuộc nhóm những thành phố có sinh hoạt thấp nhất.
  • Vậy nên thật dễ hiểu khi mỗi năm có khoảng hơn 60.000 sinh viên quốc tế nhập học tại hơn 400 trường từ tiểu học, trung học phổ thông, hoặc đại học tại Auckland để trải nghiệm môi trường sống và học tập thuộc hàng top của thế giới.

Môi trường giáo dục tại thành phố Auckland:

Các chương trình đào tạo tại Auckland đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn của chính phủ New Zealand về chất lượng, bảo hiểm và các dịch vụ dành cho sinh viên. Chương trình học được liên kết với nền giáo dục New Zealand, bộ giáo dục và các tổ chức doanh nghiệp tại New Zealand. Ngõ hầu mang đến cho sinh viên chương trình học toàn diện và gắn liền với thực tiễn. Là trung tâm kinh tế của New Zealand, lao động lành nghề tại Auckland có rất nhiều cơ hội phát triển trong mọi lĩnh vực.

Dịch vụ hỗ trợ tại thành phố Auckland:

  • Auckland cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, đảm bảo sức khỏe và phúc lợi cho cộng đồng sinh viên. Một loạt các dịch vụ được cung cấp tại các trung tâm y tế, bao gồm: tư vấn y tế, tiểu phẫu, điều trị chấn thương, da liễu…
  • Tại Auckland, sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn về nhà ở. Các bạn có thể sống cùng với một gia đình địa phương theo truyền thống “homestay”, để có thể hòa mình vào các tập tục sinh hoạt của người New Zealand. Hoặc có thể sống một cách độc lập tại một ký túc xá sinh viên hay căn hộ.

Với những chia sẻ trên có lẽ sẽ khiến cho bạn cảm thấy hứng thú với thành phố Auckland:

  • Đặc biệt là môi trường sống, chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới nhưng chi phí học tập và sinh hoạt lại rẻ hơn nhiều so với các nước Mỹ, Anh, hay Úc. Nếu bạn đang có cảm hứng như thế, và đủ điều kiện về học lực, tài chính, sức khỏe thì hãy du học trung học phổ thông hoặc đại học tại thành phố Auckland.
  • Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học KHÁNH NGUYỄN – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp các nước như New Zealand, Úc, Canada… để giúp các bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

ĐƠN VỊ TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP CANADA, ÚC, NEW ZEALAND

Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

Điện Thoại: 028 3526 4196

Kết nối với chúng tôi qua:

Zalo, Viber, Whatsapp: 0936 44 44 23 – 0908 14 24 78

Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn

Tư vấn Skypeduhockhanhnguyen

Website:                           

https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn

https://duhocnewzealand.org

Blog: https://duhockhanhnguyen.wordpress.com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/

Facebook:

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu

https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org

https://www.facebook.com/duhoccanada.kne

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂYĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: