du hoc khanh nguyen

Thành công với visa du học và giám hộ New Zealand

THÀNH CÔNG VỚI VISA DU HỌC VÀ GIÁM HỘ NEW ZEALAND

Chúc mừng chị L.P.T.T và bé T.L.P.K đã thành công với visa du học và visa giám hộ New Zealand. Bé P.K sẽ đến New Zealand để nhập học chương trình lớp 4 vào ngày 31/01/2020 tại trường Glendowie Primary school thành phố Auckland New Zealand. Mẹ của bé, Chị T sẽ là người giám hộ cho bé trong thời gian học tập và sinh sống tại New Zealand.

Chị T.T là một khách hàng mà chúng tôi hết sức trân trọng vì chị ấy đặt mọi sự tin tưởng vào những thông tin mà chúng tôi tư vấn và hướng dẫn hồ sơ cho gia đình. Niềm tin của khách hàng đã giúp chúng tôi gia tăng động lực và sự nhiệt huyết trong quá trình xử lý hồ sơ cho khách. Bởi những thư giải trình và lý do xin visa du học được viết lên từ những cảm xúc và sự am hiểu thật sự tâm tư nguyện vọng của khách hàng sẽ giúp chúng ta tạo ra cảm tình và thuyết phục lãnh sự quán tin tưởng kế hoạch du học của học sinh.

Tuy nhiên, chúng tôi chỉ làm điều này với những trường hợp mong muốn đi du học và phát triển kiến thức thật sự. Họ muốn đến New Zealand để học tập và tuân thủ pháp luật của New Zealand.

Trước khi quyết định đăng ký chương trình du học giám hô New Zealand, chị T cũng đã có ý định đăng ký chương trình du học tiểu học và giám hộ tại Úc nhưng vì tuổi của bé còn quá nhỏ và chính phủ Úc xét hồ sơ cấp visa giám hộ cho phụ huynh vô cùng khó khăn. Chúng tôi đã tư vấn cho gia đình lựa chọn chương trình du học giám hộ New Zealand để giúp bé có cơ hội tâp và trãi nghiệm.

Và sự lựa chọn ấy đã mang lại thành công Visa cho hai mẹ con!

Gia đình không có người thân nào ở New Zealand, nên sau khi có Visa chúng tôi đã được sự giúp đỡ của Cô Sunny – Quản lý học sinh quốc tế của trường Glendowie giúp đỡ thuê căn nhà cách trường học khoảng 10 phút đi bộ để thuận tiện cho bé đi học mỗi ngày.

Mọi việc đến với gia đình theo từng bước và thật suôn sẽ. Khanh Nguyen Edu thật trân quí sự tin tưởng mà gia đình đã đồng hành cùng công ty. Thay mặt toàn thể nhân viên của Khanh Nguyen, mến chúc hai mẹ con chị T đến New Zealand được bình an và may mắn! Chúc bé nhanh chóng hòa nhập với môi trường học và làm quen với các bạn mới tại New Zealand!

Mọi việc hỗ trợ sau khi đến New Zealand như gia hạn visa, làm việc với trường học, tư vấn thủ tục chuyển tiền… chúng tôi luôn có mặt để sẵn sang tư vấn và hướng dẫn.

Mọi thông tin xin liên hệ:.

KHANH NGUYEN EDU
Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
Website: https://duhocnewzealand.org
Hotline: 0936 4444 23 – 0939 682 552 (Viber – Zalo)
Facebook: duhockhanhnguyen.eduĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: