du hoc khanh nguyen

Phương pháp giảng dạy cho sinh viên du học New Zealand

Phương pháp giảng dạy cho sinh viên du học New Zealand – Nền giáo dục New Zealand chú trọng phát huy tối đa năng lực sáng tạo và sự độc lập trong tư duy. Tại đây, sinh viên được tạo điều kiện để đạt được thành tựu cá nhân cao nhất. Đồng thời phát huy tối đa khả năng của bản thân.

– Sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm, hướng dẫn tận tình từ các giảng viên tận tụy nhất.

– Quá trình học tập được cân bằng từ kinh nghiệm thực tiễn và lý thuyết sách vở.

– Khuyến khích lối suy nghĩ sáng tạo, độc lập và phân tích hợp lý từ sinh viên. Không gò bó và khuôn mẫu.

Phương pháp giảng dạy cho sinh viên du học New Zealand theo cách của người New Zealand

Phương pháp giảng dạy cho sinh viên du học New Zealand tại các trường học là định hướng tư duy. Đó là tư duy “Nghĩ theo cách người New Zealand”. Sinh viên được tự do sáng tạo, không phải lo việc chỉ được “học” mà không được “hành” như giáo dục truyền thống của Việt Nam.

Nền giáo dục New Zealand được xem là một trong các nền giáo dục tốt nhất thế giới. Bên cạnh việc học kiến thức, bạn được phát triển khả năng suy nghĩ, phân tích độc lập, sáng tạo. Sinh viên tiếp cận với giảng viên dễ dàng, khích lệ tối đa việc đặt câu hỏi cho giảng viên. Nói về phương pháp giảng dạy cho sinh viên du học New Zealand, ta cùng lắng nghe những chia sẻ của những “cựu” du học sinh. Qua đó để hiểu rõ sự khác biệt của nền giáo dục nước này so với các quốc gia khác.

Lắng nghe chia sẻ của những “cựu” học sinh về các phương pháp giảng dạy cho sinh viên du học New Zealand

  • Sự tương tác hai chiều trong phương pháp giảng dạy cho sinh viên du học New Zealand

“Giáo dục New Zealand khác Việt Nam. Ở Việt Nam, chúng ta được nghe giảng và thu nhận kiến thức từ giảng viên. Ở New Zealand, khi giảng viên đã khiến bạn bắt đầu quan tâm đến môn học, chính bạn sẽ là người tự cho mình kiến thức, tự tìm tòi, nghiên cứu”. Thúy Phương, cựu du học sinh New Zealand chia sẻ.

  • Sự tự do ngôn luận trong phương pháp giảng dạy cho sinh viên du học New Zealand

“Nếu yêu thích sáng tạo, thích phản biện, giáo dục New Zealand cho bạn điều đó. Sinh viên được quyền phản biện giảng viên. Tất cả những gì tôi học không phải chỉ ở trường, nó còn là những hoạt động bên ngoài lớp học. Những kiến thức bài bản tạo nền tảng cứng và đều áp dụng được trong quá trình công việc của bạn sau này”. Phan Thành Tâm, cựu du học sinh chuyên ngành Marketing (ĐH Auckland) chia sẻ. Hiện nay, Thành Tâm đang giữ vị trí trưởng nhãn hàng tập đoàn Unilever Việt Nam.

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học L&D EDUCATION – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp các nước như New Zealand, Úc, Canada… để giúp các bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

CÔNG TY L&D EDUCATION
Địa chỉ: 285/36 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
Điện Thoại: 0933 35 92 68
Hotline/viber/zalo: 0933 35 92 68 – 0989 83 02 83
Website: www.duhocnewzealand.org
Email: info@ldeducation.net
Facebook: Du học New Zealand 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: