du hoc khanh nguyen

Nhận bằng Bechelor tại New zealand với Ielts 5.5

Nhận bằng Bechelor tại New zealand với Ielts 5.5

Các chương trình Đại học tại New Zealand thường kéo dài từ 3 – 4 năm(tùy ngành) với yêu cầu Ielts 6.0( các kĩ năng không dưới 5.5). Tuy nhiên, có được mục tiêu Ielts 6.0 không phải dễ dàng nếu muốn đi thẳng vào cánh cửa Đại học New Zealand.

Du học L&D đã gặp nhiều trường hợp các bạn sinh viên học tuy rất tốt nhưng lại không thể đạt được điểm Ielts như mong muốn. Con số 6.0 quả thực là xa tầm với của rất nhiều bạn tại Việt Nam.

Bạn muốn học khóa Bechelor tại New Zealand

Thông thường, sinh viên khi không đủ điểm Ielts sẽ bắt buộc phải:

 1. Ôn luyện tại Việt Nam để lên level=> aplly Đại học 3 năm
 2. Nếu có Ielts 5.0=> Sinh viên qua New Zealand học 6 tháng Tiếng anh=> Làm bài test. Nếu đạt đủ Ielts 6.0 thì vào học khóa chính 3 năm.
 3. Nếu có Ielts 5.5=>Sinh viên qua New Zealand học 3 tháng Tiếng anh=> Làm test=> Nhập học khóa chính 3 năm nếu đủ Ielts 6.0

Rõ ràng để chuẩn bị cho việc luyện Ielts khiến sinh viên Việt Nam phải tốn 1 khoảng thời gian, sức lực và chi phí “không ít”. Các chương trình ôn luyện là bước khởi đầu và tách biệt với chương trình chính 3 năm Đại học.

Câu hỏi đặt ra là: Có chương trình nào giúp sinh viên vừa được tham gia học khóa chính vừa có thể ôn luyện Ielts tại New Zealand hay không?

Câu trả lời là “Có”!

Chương trình “Nhận bằng Đại học New Zealand cho những bạn chỉ có Ielts 5.5”

Đây là chương trình học ưu tiên cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT hoặc Trung cấp ở Việt Nam.

Yêu cầu: Học sinh cần phải có Ielts 5.5( các kĩ năng không dưới 5.0)

Lộ trình học:

Học sinh, Sinh viên có Ielts 5.5:

 • Đăng kí hồ sơ xin visa học 1 năm Diploma.
 • Sau khi hoàn tất 1 năm Diploma, sinh viên hoàn thành chứng chỉ Ielts 6.0
 • Sinh viên tiếp tục học 2 năm Đại học với chuyên ngành đã học 1 năm Diploma.

Lợi ích khi học Bechelor tại New Zealand với Ielts 5.5

Sinh viên sẽ tiết kiệm được từ 6 tháng – 1 năm( tùy năng lực tiếng anh) để luyện lấy chứng chỉ Ielts 6.0 theo yêu cầu của khóa học Đại học. Và vẫn nhận được bằng Đại học tại New Zealand với chỉ 2 năm Đại học + 1 năm Cao đẳng.

Quả thực, chương trình du học Đại học với Ielts 5.5 như thế này giúp đại đa số các bạn du học sinh Việt Nam giải quyết trọn vẹn các vấn đề thời gian, tiền bạc. Mà vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức và kĩ năng để tốt nghiệp nhận bằng Bachelor quốc tế danh giá.

Các bạn có 1 năm học Diploma để được tiếp cận với môi trường quốc tế, làm quen với các môn học theo chuyên ngành. Trong thời gian đó, sinh viên có nhiều cơ hội để học hỏi và rèn Tiếng anh để đạt được Ielts 6.0 một cách dễ dàng.

Các chuyên ngành học đa dạng

 • Accounting/Project Management/Leadership/ Supply Chain
 • Management & Technology
 • Tourism/Health Care Management
 • Digital Media Production/ Digital Media & Design..

Sinh viên khi tham gia học chương trình “Học Đại học với Ielts 5.5” vẫn được hưởng đầy đủ các chính sách như 1 du học sinh học Đại học thông thường:

 1. Sinh viên sống và học tập tại Thành phố Auckland đầy năng động
 2. Được phép đi làm thêm trong suốt thời gian học với mức lương 16.75nzd/h
 3. Sau tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại 1 năm để tìm kiếm việc làm
 4. Nếu nhận được công việc như ý, có hợp đồng lao động,,, sinh viên được phép ở lại New Zealand làm việc theo thời hạn của hợp đồng.

Cơ hội nghề nghiệp khi học Đại học tại New Zealand

Bằng cử nhân New Zealand được liệt kê trên Khung Chứng nhận của New Zealand. được công nhận rộng rãi trên thị trường lao động quốc tế. và chương trình nghiên cứu sau đại học.

Giáo dục Đại học New Zealand tập trung vào các kỹ năng thực tế. Cung cấp những kỹ năng sinh viên cần để thành công trong lực lượng lao động toàn cầu. Sinh viên cũng có thể tiếp tục nghiên cứu ở New Zealand.

Các nhà tuyển dụng đánh giá cao khả năng suy nghĩ độc lập. Và giải pháp giải quyết vấn đề của sinh viên tốt nghiệp tại New Zealand. Nhiều nhà tuyển dụng New Zealand đang tích cực tìm kiếm những chuyên gia lành nghề trong các lĩnh vực cụ thể. Nếu sinh viên hoàn thành học Đại học chuyên về 1 khối ngành. Sinh viên có rất nhiều cơ hợi để đăng ký làm việc sau khi học xong. Hoặc xin thị thực nhập cư theo diện có tay nghề.

Đ biết thông tin chi tiết, vui lòng liên lc vi chúng tôi theo thông tin sau đ đưc tư vn min phí:

Mọi thông tin liên lạc:

CÔNG TY L&D EDUCATION
Địa chỉ: 285/36  Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q10, Tp.HCM
Điện Thoại: 0933 359 268
Hotline/viber/zalo:  0933 359 268 – 0989 830283
Website: www.duhocnewzealand.org
Email: info@ldeducation.net
Facebook: duhocnewzealand.org


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: