du hoc khanh nguyen

New Zealand qua ánh nhìn của Tôi

New Zealand qua ánh nhìn của Tôi

(nguồn: sưu tầm)

  • Khi tận mắt chứng kiến những danh lam thắng cảnh và được tiếp xúc với văn hóa và con người New Zealand thì mình mới hiểu việc bình chọn Auckland là một trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới trong 5 năm liền là hoàn toàn chính xác. (Từ Lương Chi)
  • Hôm nay đang lang thang trên facebook tình cờ thấy Đại sứ quán New Zealand có tổ chức cuộc thi “New Zealand chân trời mới” , thì bỗng dưng một cảm giác nao nao khó tả lại ùa về trong tôi . Một nỗi nhớ da diết mà có lẽ không bao giờ phai nhạt trong ký ức của mình …
  • Trước tiên tôi cảm ơn Tổng lãnh sự quán New Zealand đã tạo điều kiện cho cả gia đình chúng tôi được may mắn đặt chân đến đất nước xinh đẹp và hiếu khách của các bạn hai lần.

  • Dù đã đến New Zealand nhưng khi đến sân bay Auckland lần thứ hai thì cảm giác của mình vẫn rất  lâng lâng khó tả . Trong hai lần ấy gia đình mình được trải nghiệm một đất nước New Zealand từ Đảo Bắc xuống Đảo Nam và đặc biệt được ghé thăm một trong mười bãi biến nóng đẹp nhất thế giới là Hot Water Beach ở Coromandel  và nơi quay bộ phim nổi tiếng thế giới là Chúa Tể của những Chiếc Nhẫn.
  • Khi tận mắt chứng kiến những danh lam thắng cảnh và được tiếp xúc với văn hóa và con người New Zealand thì mình mới hiểu cuộc bình chọn Auckland của NZ là một  trong mười  thành phố đáng sống nhất thế giới trong 5 năm liền là hoàn toàn chính xác.
  • Và có một điều làm cho gia đình mình cực kỳ ấn tượng và có lẽ chẳng bao giờ được nhìn, thấy và cảm nhận khi sống tại Việt Nam đó là hai trận động đất vào buổi sáng và chiều Chủ Nhật ngày 21/07/2013 tại Wellington.

  • Mặc dù trước khi đi mình đã tìm hiểu và biết được New Zealand là đất nước của những trận động đất nhưng thật sự không ngờ mình được tận mắt chứng kiến. Dù rất sợ nhưng tình yêu đối với New Zealand không hề giảm trong tôi. Nếu có điều kiện nhất định tôi sẽ quay trở lại New Zealand lần nữa để được tận hưởng và cảm nhận những gì thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước và con người các bạn.
  • Cuối cùng cho tôi cảm ơn Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam đã tạo điều kiện cho tôi thể hiện lại những ký ức đẹp trong tôi về New Zealand. Xin cảm ơn tất cả những ai đã, đang và sẽ đọc những sẻ chia này của tôi. Xin cảm ơn, chào đoàn kết và thân ái.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

ĐƠN VỊ TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP CANADA, ÚC, NEW ZEALAND

Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

Điện Thoại: 028 3526 4196

Kết nối với chúng tôi qua:

Zalo, Viber, Whatsapp: 0936 44 44 23 – 0908 14 24 78

Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn

Tư vấn Skypeduhockhanhnguyen

Website:                           

https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn

https://duhocnewzealand.org

Blog: https://duhockhanhnguyen.wordpress.com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/

Facebook:

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu

https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org

https://www.facebook.com/duhoccanada.kne

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂYĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: