du hoc khanh nguyen

Học Cử Nhân Điều Dưỡng Ngành Hot Thiếu Hụt Nhân Sự Tại New Zealand

Học Cử Nhân Điều Dưỡng Ngành Hot Thiếu Hụt Nhân Sự Tại New Zealand

Nếu bạn thích quan tâm, chăm sóc cho người khác, đặc biệt là những người đang trong tình cảnh bệnh tật ốm đau, nếu bạn có khả năng chịu áp lực cao, có tính chăm chỉ cẩn thận, nhanh nhẹn, hoạt bát ứng biến linh hoạt với nhiều tình huống, và biết cách giao tiếp với mọi người một cách chân thành, ấm áp thì bạn nên học ngành điều dưỡng. Và nếu bạn có điều kiện tài chính, khả năng học lực, sức khỏe tốt, thì bạn nên chọn du học điều dưỡng tại các nước có nền giáo dục tiên tiến để có được nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Du Học KHÁNH NGUYỄN xin chia sẻ với bạn lời khuyên được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học hướng nghiệp, bạn nên chọn học cử nhân điều dưỡng tại đại học công nghệ Auckland AUT, nằm trong top 3% trường tốt nhất thế giới, với học phí 35,310 NZD ~ 570 triệu VND/năm.

Theo học ngành điều dưỡng tại đại học AUT bạn sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng tiên tiến, được cập nhật theo sát với nhu cầu thực tiễn, và bạn còn có được 1.200 giờ trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện để nâng cao kinh nghiệm tay nghề của mình.

Cử nhân điều dưỡng sau khi tốt nghiệp là người thực hiện các công việc như: hoàn thành các y lệnh của bác sĩ; thực hiện đầy đủ và thành thạo các kỹ thuật chăm sóc người bệnh; tư vấn, giáo dục về sức khỏe cho người bệnh; tham gia các hoạt động y tế tại địa phương như công tác tuyên truyền, tư vấn, phát hiện sớm bệnh dịch; làm tốt công tác quản lý ngành, tham gia vào việc tổ chức và đào tạo cán bộ điều dưỡng và các nhân viên y tế…

* Mức lương sau khi tốt nghiệp:

– Tại New Zealand: 32.000 – 55.000 NZD ~ 512 – 880 triệu VND/năm, mức lương cao hấp dẫn do New Zealand đang thiếu hụt nhân sự ngành này.

– Tại Việt Nam: 3-5 triệu/tháng, sau này có thể tăng lên tới 20 triệu/tháng. Nhu cầu về nhân lực ngành điều dưỡng ở nước ta hiện đang ở mức cao. Tới năm 2020, dự kiến Việt Nam cần tới 220.000 điều dưỡng viên, trong khi con số đó chỉ đạt 130.000 vào năm 2018.

* Yêu cầu đầu vào:

– Tốt nghiệp trung học phổ thông.

– Tiếng Anh: IELTS 6.5, không có kỹ năng nào dưới 6.5

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

ĐƠN VỊ TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP CANADA, ÚC, NEW ZEALAND

Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

Điện Thoại: 028 3526 4196

Kết nối với chúng tôi qua:

Zalo, Viber, Whatsapp: 0936 44 44 23 – 0908 14 24 78

Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn

Tư vấn Skypeduhockhanhnguyen

Website:                           

https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn

https://duhocnewzealand.org

Blog: https://duhockhanhnguyen.wordpress.com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/

Facebook:

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu

https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org

https://www.facebook.com/duhoccanada.kne

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂYĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: