du hoc khanh nguyen

Dunedin Thành Phố Sinh Viên tại New Zealand trong mắt du học sinh Việt

Thành phố Dunedin ở New Zealand có một biệt danh thân mật là Thành Phố Sinh Viên

  • Được biệt danh Thành Phố Văn Chương của thế giới, được Unesco công nhận năm 2014, Dunedin không chỉ thu hút đông đảo sinh viên trong nước mà cả sinh viên quốc tế. Lý do là bởi vì nơi đây sở hữu một nền giáo dục lâu đời và chất lượng hàng đầu New Zealand.
  • Điển hình là hai trường Otago Polytechnic và đại học Otago danh tiếng đều được xây dựng trên miền đất này, Trong đó, đại học Otago – ngôi trường có tuổi đời hơn 150 năm nơi mình đang theo học còn thuộc top 3% các đại học tốt nhất và cũng là top 15 đại học đẹp nhất thế giới.
  • Nổi bật về chất lượng giáo dục nhưng điều mình hài lòng hơn cả là những quan tâm rất chu đáo từ phía các trường đối với sinh viên, Ở đại học Otago, sinh viên bọn mình hoàn toàn có thể yêu cầu nhà trường sửa chữa hoặc lắp đặt thêm những trang thiết bị học tập hiện đại để phục vụ cho việc học.
  • Trong các khu vực của trường, mình thích nhất là khu vực thư viện. Ngoài khối lượng sách đồ sộ thì nơi đây còn được trang bị rất nhiều phòng học nhóm rất tiên tiến, Những chiếc bảng viết bằng bút lông còn có cả chức năng tự động lưu thành file PDF để bọn mình tiện sử dụng. Bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất, trường đại học của mình còn rất quan tâm đến đời sống sinh viên.
  • Trường đã dành hẳn một tòa nhà rộng lớn làm nơi hỗ trợ y tế cho sinh viên. Tòa nhà này có cả các bác sĩ chuyên khoa chăm lo về sức khỏe và các chuyên viên tâm lý hàng đầu giúp bọn mình giải quyết mọi khúc mắc trong học tập cũng như cuộc sống.

  • Tòa nhà của Hội sinh viên trường thì có cả phòng xông hơi, mọi người có thể đến đây để thư giản bất cứ lúc nào. Nếu bạn rời khỏi trường vào buổi tối, phòng bảo vệ đặc biệt của trường sẽ có hai chuyên viên đã được trang bị đầy đủ nghiệp vụ để đưa bạn về tận nhà. Còn nếu bạn đi du lịch, hằng ngày các anh bảo vệ cũng sẽ thay bạn kiểm tra an ninh nhà cửa. Tất nhiên dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí.
  • Dunedin hiện có tới hơn 20% dân số đều là sinh viên. Qua những chia sẻ của mình, chắc các bạn cũng đã phần nào hiểu được vì sao thành phố này lại thu hút đến thế. Ở Dunedin còn rất nhiều điều thú vị mà đến cả bản thân mình vẫn đang ngày ngày khám phá.

Bạn cần thêm thông tin về du học New Zealand tại hai trường Otago Polytechnic, và đại học Otago xin vui lòng liên hệ với Du Học KHÁNH NGUYỄN, chúng tôi hiện là đại diện tuyển sinh của hai trường trên tại Việt Nam.

Thông tin về học bổng lên tới 5000 NZD/năm tại trường Otago Polytechnic:

Thông tin về trường đại học Otago:

Du học New Zealand tại Đại học Otago

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

ĐƠN VỊ TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP CANADA, ÚC, NEW ZEALAND

Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

Điện Thoại: 028 3526 4196

Kết nối với chúng tôi qua:

Zalo, Viber, Whatsapp: 0936 44 44 23 – 0908 14 24 78

Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn

Tư vấn Skypeduhockhanhnguyen

Website:                           

https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn

https://duhocnewzealand.org

Blog: https://duhockhanhnguyen.wordpress.com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/

Facebook:

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu

https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org

https://www.facebook.com/duhoccanada.kne

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂYĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: