du hoc khanh nguyen

Du học trung học phổ thông New Zealand tại trường Hornby High School

Du học trung học phổ thông New Zealand tại trường Hornby High School

* Giới thiệu tổng quan về thành phố Christchurch:

Thành phố Christchurch có diện tích 452 km2, với dân số khoảng 389,700 người. Trở khu đô thị lớn thứ ba tại New Zealand, sau thành phố Auckland và thủ đô Wellington. Là thành phố lâu đời nhất New Zealand nên các trường đại học lớn đa phần tập trung ở đây. Sinh viên quốc tế du học New Zealand tại thành phố Christchurch mỗi năm cũng rất đông. Christchurch vốn nổi bật bởi những tòa nhà san sát nhau mang đậm phong cách châu Âu, vừa cổ kính, vừa pha nét hiện đại. (New Zealand là một quốc gia thuộc châu Đại Dương).

* Lý do du học New Zealand tại thành phố Christchurch:

Bên cạnh sự hấp dẫn bởi tính đa dạng, du học sinh tại thành phố Christchurch còn được hòa nhập vào không gian sống thoải mái, với những điều thú vị mà trải nghiệm chưa bao giờ là đủ. Tại Christchurch, bạn sẽ thường xuyên tìm thấy:

+ Cộng đồng đa văn hóa, đa tôn giáo như: Kitô Giáo, Hồi giáo, Phật Giáo, Hindu,… Nhiều nhà hàng quốc tế có thể phục vụ mọi thức ăn cho mọi khẩu vị.

+ Vùng nghệ thuật và giải trí sôi động với các lễ hội, sự kiện, buổi hòa nhạc, các trận đấu thể thao diễn ra hàng tuần trong suốt cả năm.

+ Bãi biển 15 phút lái xe – rất lý tưởng đối với những ai đam mê lướt ván. Nếu bạn mê trò trượt tuyết, chỉ mất hai giờ đồng hồ, bạn có thể đến những đỉnh núi tuyết cao với 10 đường trượt tuyết.

+ Có nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời tha hồ cho bạn trả nghiệm. Ví dụ như: Bán đảo Banks, thị trấn Akaroa nổi tiếng với các công trình cổ kính của Pháp, suối nước nóng Hanmer, trượt tuyết trên dãy núi Alps phía Nam hay xem cá voi gần thị trấn Kaikoura.

+ Christchurch có sân bay quốc tế tiện lợi cho bạn có thể đi bất cứ đâu trên thế giới.

+ Đặc biệt, du học New Zealand tại thành phố Christchurch, bạn sẽ được cộng thêm 30 điểm trong hệ thống tính điểm định cư New Zealand.

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HORNBY:

Trường trung học Hornby được thành lập năm 1975 thể theo yêu cầu mạnh mẽ từ cộng đồng mong muốn có một trường học phục vụ các em học sinh trong vùng. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, trường trung học Hornby đã trở thành một trong những ngôi trường phổ biến và uy tín ở New Zealand. Từ năm 2017 đến năm 2019, toàn bộ khuôn viên của trường sẽ được xây dựng lại với các tòa nhà và cơ sở hoàn toàn mới để phục vụ cho 800 – 1200 học sinh tham gia học tập tại trường. Những sự thay đổi thú vị này nhằm giúp trường trung học Hornby trở thành một ngôi trường của thế kỉ 21 với cơ sở vật chất hiện đại dành cho các thế hệ học sinh tài năng của nhà trường, tạo điều tốt hơn cho các em phát triển bản thân mình một cách tối đa.

Bên cạnh đó, trường trung học Hornby cũng cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng, được thiết kế khoa học giúp các em học sinh sau khi hoàn thành chương trình học ở trường có thể trang bị được nền tảng kiến thức căn bản, tích lũy được những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống và có thái độ, tinh thần sống trách nghiệm hơn trong xã hội, sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong tương lai. Đặc biệt với trọng tâm đào tạo là giúp các em học sinh phát triển tối đa tiềm năng của bản thân mình, do đó trường Hornby luôn nghiên cứu tìm tòi, và áp dụng những phương pháp giảng dạy đăc biệt nhằm khám phá và nuôi dưỡng sự độc đáo của mỗi học sinh. Trường tin rằng mỗi học sinh đều có thế mạnh và tài năng thiên bẩm của riêng mình, vì vậy chúng cần phải được nuôi dưỡng và phát triển tốt hơn.

Website: https://hornby.school.nz/

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cụ thể từ năm 2017 đến năm 2019, toàn bộ khuôn viên của trường sẽ được xây dựng lại với các tòa nhà và cơ sở hoàn toàn mới để phục vụ cho 800 – 1200 học sinh tham gia học tập tại trường. Các lớp học đều được trang bị công nghệ nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của học sinh. Học sinh sẽ được học trong một quy mô lớp học nhỏ, giúp học sinh và giáo viên có nhiều cơ hội tương tác với nhau hơn, từ đó giáo viên cũng có thể quan tâm và theo sát hướng dẫn từng em một.

III.CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT:

Trường Trung Học Hornby sở hữu một kỷ lục thể thao đáng tự hào ở cấp địa phương, khu vực và quốc gia. Trường luôn khuyến khích học sinh tham gia vào một loạt các hoạt động bên ngoài lớp học. Những hoạt động này nhằm phát triển các kỹ năng về thể chất, tinh thần và xã hội cho học sinh, giúp học sinh phát triển một cách toàn diện.

Trường có một điều phối viên thể thao chuyên tổ chức các sự kiện và tổ chức các hoạt động thể thao khác nhau. Tất cả học sinh ở trường được khuyến khích tham gia hoạt động thể thao, vui chơi giải trí hoặc văn hóa vào chiều thứ tư. Học sinh tất cả các cấp đều có cơ hội để tham gia vào các hoạt động thể thao của trường và phải chơi một cách công bằng, nhiệt tình cùng với một tinh thần thi đua cao. Vào các buổi chiều thứ sáu, học sinh lớp 7 và 8 tham gia vào Chương trình thi đua Thể thao có thưởng – Hornby Cluster Sport. Hơn 700 học sinh từ các trường tiểu học địa phương là các nhóm được huấn luyện bởi học sinh thể dục thể thao từ Lớp 11-13 của Trường Trung Học Hornby.

Trường Trung Học Hornby cũng cung cấp một loạt các hoạt động văn hoá và sáng tạo cho học sinh các cấp. Trường thường xuyên tổ chức các buổi tối Nghệ thuật, Nhạc hội quốc tế, Nhạc kịch, Liên hoan Shakespeare, Kapa Haka, Polyfest, Lễ hội Nghệ thuật Junior và Triển lãm Nghệ thuật.

Học sinh tham gia học tại trường còn sẽ được tham gia vào các hoạt động văn hóa nghệ thuật đa dạng giúp các em khám phá và phát triển tối đa tài năng của bản thân. Trường cung cấp một cơ sở tuyệt vời với các phòng âm nhạc, phòng kịch, phòng nghệ thuật để cho các em học sinh có cơ hội tham gia vào các hoạt động nghệ thuật thú vị ở trường. Tác phẩm nghệ thuật của học sinh sẽ được xuất bản trực tuyến thường xuyên và trên các trang báo địa phương. Ngoài ra học sinh có thể chia sẻ sự tiến bộ của mình và phát triển các kỹ năng với tư cách là nghệ sỹ và người biểu diễn ở trên các blog trực tuyến của riêng mình.

IV. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

1. Chương trình lớp 7-10:

Học sinh lớp 7 đến lớp 10 học chương trình cân bằng tập trung vào tám môn học tiếng Anh, Toán, Khoa học, Khoa học Xã hội, Công nghệ, và Thể dục và Sức khỏe. Học sinh cũng phải tham gia vào dự án nghiên cứu dựa trên chương trình học từ lớp 7-9. Kỹ năng đọc và tính toán được nâng cao thông qua chương trình giảng dạy trong tất cả các môn học và học sinh cũng sẽ được học thêm một ngôn ngữ thứ hai. Trường Trung Học Hornby có lớp học song ngữ, Whanau Reo Rua, dành cho học sinh lớp 7 và 8.

2. Chương trình lớp 11-13:

Trường cung cấp một chương trình học chất lượng với nhiều sự lựa chọn môn học dành cho học sinh. Từ lớp 11-13 trường sẽ làm việc chặt chẽ với học sinh và gia đình của các em nhằm có thể đảm bảo được chất lượng học tập của từng em và nắm bắt được định hướng tương lai của từng cá nhân, từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp các em có thể đạt được mục đích học tập

Chương trình giáo dục việc làm là một đặc điểm nổi bật của trường. Mỗi học sinh đều có những cuộc phỏng vấn chính quy để đảm bảo chương trình học tập của họ theo đúng hướng, từ đó để giúp họ đạt được mục đích nghề nghiệp của mình. Để hỗ trợ học sinh khám phá, tìm hiểu về nghề nghiệp mình chọn, học sinh sẽ có cơ hội để tham gia trải nghiệm công việc thực tế, hay các khóa STAR và chương trình Gateway. Ngoài ra, học sinh có thể làm việc với các cố vấn từ trường đại học hoặc trường nghề để giúp nâng cao hiểu biết về giáo dục đại học và giúp họ ra quyết định cho tương lai của mình.

V. LÝ DO CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG:

– Trường tọa lạc tại thành phố an toàn, thân thiện, thiên nhiên tươi đẹp.

– Môi trường học tập chất lượng, nhiều sự hỗ trợ.

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi.

– Quy mô lớp học nhỏ, hs dễ dàng nhận được sự quan tâm.

– Tỉ lệ đậu vào các trường đại học cao trên 95%.

– Dịch vụ hỗ trợ về nhà ở, tư vấn chọn trường đại học.

– Mức học phí và chi phí sinh hoạt phù hợp.

– Nhiều hoạt động ngoại khóa, thể thao, nghệ thuật.

VI. HỌC PHÍ:

Học phí: $NZ13,500/Năm

Lệ phí hành chính: $NZ150

Phí nhà ở Homestay: NZ$250/tuần

Phí BHYT: NZ$580/ năm

Phí sắp xếp homestay: NZ$250

Đồng phục: NZ$500

Văn phòng phẩm: NZ$100

VII. CHƯƠNG TRÌNH GIÁM HỘ DU HỌC NEW ZEALAND:

Giám hộ cho bé du học New Zealand, quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cao, hệ thống giáo dục tiên tiến với trang thiết bị hiện đại, là cơ hội để các bậc phụ huynh có thể hỗ trợ các bé trong quá trình du học tại New Zealand. Hiện nay, học sinh dưới 18 tuổi du học tại New Zealand phải có người giám hộ. Theo quy định từ chính phủ New Zealand.

– Lợi ích từ chương trình giám hộ cho bé du học New Zealand:

Tham gia chương trình sẽ giúp bé:

+ Làm quen với phương pháp học tập mới.
+ Được học tập với cơ sở vật chất hiện đại.
+ Có điều kiện định hướng sớm.
+ Thích nghi sớm với môi trường ở nước ngoài.
+ Hình thành sớm ý thức tự chủ, độc lập và tinh thần tự giác.
+ Phát huy sớm điểm mạnh của bản thân và có sự hướng nghiệp đúng đắn cho tương lai.
+ Hoàn thành các chứng chỉ IB để chuyển tiếp vào các tường ĐH top của thế giới.
+ Học Foundation để 100% vào các trường ĐH Top tại New Zealand như ĐH AUCKLAND, ĐH VICTORIA, ĐH OTAGO,…
+ Ba hoặc Mẹ được cấp Visa giám hộ đi theo bé trong suốt quá trình học tại New Zealand.

– Quyền lợi của người giám hộ:

+ Được tham gia học các lớp tiếng Anh hoặc các khóa học nghề ngắn hạn.
+ Cơ hội mua nhà tiết kiệm.

———–

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học bậc trung học phổ thông tại New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học Khánh Nguyễn – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp các nước như New Zealand, Úc, Canada… để giúp các bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN:
Địa chỉ: 134/6 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
☎ Điện Thoại: 028.3526 4196
Hotline/viber/zalo: 0936 44 44 23
Website: https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn
Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn
? Facebook:
Du Học Hướng Nghiệp Khánh Nguyễn: https://www.facebook.com/duhockne/
Du học New Zealand: https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org
? Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TỪ KHÁNH NGUYỄN:
– Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính trọn gói để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.
– Miễn phí dịch vụ cho những học sinh học giỏi.
– Miễn hoàn toàn chi phí tư vấn khóa học.
– Có người Việt Nam đưa đón tận nơi, đặt nhà ở, ký túc xá hoặc gia đình bản xứ.
– Tặng quà lưu niệm ngay khi làm hồ sơ.
– Tặng cẩm nang các chương trình du học hướng nghiệp mới nhất.
– Book vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi.ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: