du hoc khanh nguyen

Du học New Zealand từ khi tiểu học – Nên hay không nên?

Nhiều phụ huynh thắc mắc có nên cho bé du học New Zealand từ khi tiểu học? Có nên cho con du học ngay từ nhỏ? Người Việt có câu “Dạy con từ thuở còn thơ”. Và đúng như vậy, chuẩn bị hành trang từ nhỏ cho con hoàn toàn là bước đi đúng đắn để xây dựng nền móng kiến thức vững chắc cho con về sau.

Du học New Zealand từ khi tiểu học tại một trong các quốc gia hấp dẫn du học nhất thế giới

Theo thống kê của Cơ quan giáo dục New Zealand trong tháng 01/2017, lượng du học sinh Việt Nam lần đầu được cấp visa đến New Zealand tăng 80% so với cùng kỳ 2 năm trước. Lý do là vì đất nước New Zealand có nền giáo dục chất lượng cao. Môi trường sống tại New Zealand cũng nằm trong các môi trường tốt nhất thế giới. Đặc biệt là cơ hội việc làm và thu nhập cao ngay tại đây hoặc trên toàn thế giới.

Tại sao nên cho du học New Zealand từ khi tiểu học?

Theo quy định, bé còn nhỏ đi học sẽ có ba/mẹ là người giám hộ đi theo. Bé du học New Zealand từ khi tiểu học sẽ có nhiều lợi ích như:

– Tiếp cận sớm môi trường đào tạo quốc tế chất lượng cao. Vì còn nhỏ, bé sẽ tiếp thu rất nhanh những gì được dạy tại đây.

– Môi trường tại New Zealand rất yên bình, an toàn và trong lành. Con người tại đây rất thân thiện, hiền hòa. Ba/mẹ hoàn toàn an tâm bé sẽ có sự phát triển toàn diện về tinh thần lẫn thể chất.

– Du học New Zealand từ khi tiểu học, bé được đào tạo dựa trên sở thích, năng khiếu ngay từ nhỏ. Các bài kiểm tra định kỳ của trường sẽ giúp sớm phát hiện tiềm năng của bé.

– Môi trường giáo dục khai phóng. Trường đào tạo theo thiên hướng tư duy, bé sẽ học được cách tự lập, tự chủ cho bản thân. Từ đó sớm hình thành ý thức độc lập từ những cái nhỏ nhặt nhất.

– Bé sẽ phát triển kỹ năng ngoại ngữ đến mức tối đa khi du học New Zealand từ khi tiểu học.

– Chương trình được nhà trường xây dựng theo hướng “tối ưu hóa” nhằm giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm của từng cấp lớp, đủ khả năng đạt thành tích cao.

Du học New Zealand từ khi tiểu học, bé sẽ tiếp xúc môi trường giáo dục thuộc hàng tốt nhất thế giới

New Zealand được thế giới công nhận về tiêu chuẩn giáo dục hoàn chỉnh và giáo viên đạt chất lượng cao về đào tạo. Bên cạnh đó, New Zealand là quốc gia đầu tiên đưa ra những tiêu chuẩn về việc chăm lo và ứng xử với học sinh trong nước và cả du học sinh. Điều này thể hiện sự quan tâm một cách nghiêm túc của các trường học và tổ chức giáo dục của nước này đối với quyền lợi của học sinh.

Một số ưu điểm của môi trường giáo dục New Zealand

– Dịch vụ chăm sóc học sinh tốt.

– Sĩ số lớp thấp từ 10 – 20 bé.

– Môi trường học tập sạch đẹp, hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Dịch vụ đưa đón học sinh tận nơi giúp ba mẹ an tâm hơn.

– Bữa ăn luôn được kiểm tra để đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về chế độ dinh dưỡng và an toàn về sinh thực phẩm. Trẻ sẽ phát triển toàn diện cả về sức khỏe lẫn trí lực qua chế độ dinh dưỡng mang tiêu chuẩn cao.

– Trường có đầy đủ tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ, ngủ, vệ sinh, vui chơi và học tập. Đảm bảo sức khỏe cho các em và phát triển thể chất lành mạnh nhất.

– Chương trình khám sức khỏe định kỳ gồm khám tổng quát, khám nha, khám mắt, tầm soát béo phì,… đều có đội ngũ nhân viên y tế thường trực để chăm sóc sức khỏe.

– Trường đảm bảo mối liên lạc chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các em. Ba mẹ sẽ liên tục được cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe, học lực và tâm sinh lý của học sinh.

Cẩm nang cần thiết khi cho bé học du học New Zealand từ khi tiểu học

Độ tuổi tuyển sinh: các bé từ 5 – 12 tuổi.

Lớp tuyển sinh: từ lớp 1 đến lớp 6.

Du học sinh quốc tế tại đây phần lớn từ các nước: Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhất Bản, Trung Quốc.

HỌC PHÍ: $13,000 NZ/năm.

***ĐÂY LÀ MỨC HỌC PHÍ THUỘC DẠNG TỐT NHẤT CHO DU HỌC NEW ZEALAND.

Chi phí sinh hoạt

– Homestay: 220-230$/tuần.

– Phí hành chính/đặt chỗ homestay: từ 300$ nếu học sinh ở từ một năm trở lên.

– Quỹ dự phòng: 500$ (không bao gồm lệ phí thi NZQA).

– Bảo hiểm: 500$/năm.

– Đồng phục: 800-900$.

– Lệ phí thi NZQA: 375$.

– Tiền tiêu vặt (tùy chọn): 25-30$/tuần.

– Thi IELTS (tùy chọn): khoảng 400$ (bao gồm một chỗ ở đêm).

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học L&D EDUCATION – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp các nước như New Zealand, Úc, Canada… để giúp các bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

CÔNG TY L&D EDUCATION
Địa chỉ: 285/36 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
Điện Thoại: 0933 35 92 68
Hotline/viber/zalo: 0933 35 92 68 – 0989 83 02 83
Website: www.duhocnewzealand.org
Email: info@ldeducation.net
Facebook: duhocnewzealand.org 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: