du hoc khanh nguyen

Du học New Zealand tại thành phố Cantebury

Du học New Zealand tại thành phố Cantebury

“Vùng đất này nắm lấy bạn, kéo bạn vào đây và bạn không tài nào thoát khỏi.” Alex, một người dân ở Christchurch, thành phố lớn nhất ở Cantebury, chia sẻ. Nơi đây là nơi của những sự thay đổi, cuộc cách mạng, tạo nên một chốn xa hoa và xô bồ của đô thị như ngày nay.

Tổng quan địa lý thành phố Cantebury

Những thông tin sau giới thiệu sơ lược cho bạn về vùng đất này.

+ Dân số ở đây là 539 433 người với 19% là dân nhập cư.

+ Giá của một ngôi nhà trung bình là 485 700 đô la và mức lương của người dân ở đây là 44 876 đô la (số liệu vào tháng 3 năm 2016).

+ Ở phía tây trong vùng có những dãy núi với tuyết bao phủ vào mùa đông, là nơi dựng lên nhiều khu trượt tuyết. Bên dưới đó là đồng bằng Canterburry với chi chít những nhánh sông của các dòng sông Ranginata, Rakaika và  Waimakariri. Phía đông được bao phủ bởi những bờ biển trải dài, chen ngang đó là những ngọn đồi và hải cảng của Banks Penisula.

+ Christchurch là cánh cổng dẫn tới Đảo Nam. Thành phố thu hút hàng ngàn người đến mỗi năm để được tận hưởng và tham quan các thắng cảnh thiên nhiên, lịch sử, văn hóa đa dạng. Christchurch cách Auckland 1 giờ 20 phút bay và cách Wellington 45 phút bay.

Đời sống người dân thành phố Cantebury

+ Một trong những cách tốt nhất để hiểu tại sao người ta lại bị thu hút bởi Canterburry chính là bay đến sân bay quốc tế Christchurch.

+ Nền giáo dục Canterburry cũng mang tầm khu vực với những ngôi trường xuất sắc từ chất lượng giảng dạy đến cơ sở vật chất. Có 160 trường học và 2 trường đại học – Đại học Caterburry và Đại học Lincoln. Ngoài ra còn có Viện Ara, Đại học sư phạm và các trường dạy Anh ngữ khác. Trẻ em được cho mọi cơ hội để phát triển với hơn 440 trường học và các sân chơi lành mạnh.

+ Dịch vụ y tế ở đây cũng nhận được sựu công nhận quốc tế với nhiều bênh viện liên kết lại với nhau ở Christchurch, Ashburton và Timaru. Bệnh viện chính ở Canterburry là bệnh viện Christchurch với cơ sở nhỏ hơn ở Asburton. Ngoài ra còn có một vài bệnh viện ở các vùng nông thôn. Các bệnh viện và bác sĩ ở đây luôn nhiệt tình và giỏi giang, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bạn và gia đình.

+ Về nhà cửa, bạn có thể chọn lựa giữa những căn hộ chung cư nội thành hay những căn nhà ngoại ô rộng rãi. Christchurch đặc biệt nổi tiếng bởi những khu vườn xanh tươi.

Kinh tế và công nghiệp thành phố Cantebury

Canterburry luôn sẵn sàng chào đón bạn đến đây phát triển cuộc sống với nền kinh tế thịnh vượng.

+ Tỉ lệ thất nghiệp rất thấp với các ngành trọng điểm như xây dựng, công nghệ kĩ thuật cao, kinh doanh nông nghiệp và du lịch.

+ Christchurch cũng là khu vực lớn thứ hai ở New Zealand trong công nghệ khi sản xuất ra một số phần mềm thành công nhất ở Úc.

+ Những công ty như Jade Software, Tait Communications và SLI Systems hay những trụ sở công ty quốc tế của Hewlett Packard, Allie Telesis và Sungard được đặt tại đây.

+  Canteburry cũng là nơi nổi tiếng về thực phẩm, sản xuất các loại thịt, hải sản, sản phẩm từ sữa và rượu cho tiêu thụ cả nội địa và xuất khẩu. Các sản phẩm như hạt giống và cỏ cho động vật ăn cũng đóng vai trò quan trọng. Nơi đây cũng là trung tâm cho các nghiên cứu nông nghiệp và các kĩ thuật nông nghiệp tiên tiến bởi Đại học Lincoln, Trung tâm Nghiên cứu Đất đai, Trung tâm Nghiên cứu Cây trồng và Thức ăn và AgResearch.

Với tất cả những điều kiện tốt nhất, cuộc sống ở Canteburry luôn được đảm bảo.

Khí hậu thành phố Cantebury

Về khí hậu, Canteburry sẽ không làm khó bạn. Mùa hè ở Christchurch khô và ấm với nhiệt độ trung bình khoảng 22,5oC. Nhiệt độ thường bị ảnh hưởng bởi các luồng gió biển, kỉ lục cao nhất là 41,6oC vào tháng 2 năm 1973. Vào mùa đông, nhiệt độ thường xuống dưới 0oC vào ban đêm và lên khoảng 11oC vào ban ngày. Một năm có khoảng 99 ngày sương giá và 3 lần tuyết rơi.

Bạn có thể dễ dàng để hòa nhập và trở thành một phần của Canterburry. Hãy đến với nơi đây để cảm nhận và hiểu lý do tại sao nhiều người lại dành niềm yêu mến cho vùng đất này đến vậy.

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN CAM KẾT HỖ TRỢ DỊCH VỤ:

  • Tư vấn trường học, lộ trình học phù hợp và tư vấn hồ sơ visa đạt yêu cầu của lãnh sự quán
  • Dịch vụ chứng minh tài chính
  • Hướng dẫn chuyển tiền học phí và mở thẻ visa
  • Cung cấp bài test kiểm tra trình độ IELTS miễn phí
  • Cung cấp chương trình luyện IELTS cấp tốc với “Ms. Hanh – chuyên gia luyện IELTS”
  • Giúp học sinh đăng ký thi IELTS online
  • Hướng dẫn học sinh viết thư giải trình kế hoạch du học và thư xin học bổng
  • Giúp học sinh đăng ký nhà ở hoặc ký túc
  • Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh, đưa đón sân bay và dịch vụ giới thiệu việc làm.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

ĐƠN VỊ TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP CANADA, ÚC, NEW ZEALAND

Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

Điện Thoại: 028 3526 4196

Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn

Kết nối với chúng tôi qua:

Zalo, Viber, Whatsapp: 0936 44 44 23 – 0989830283

Tư vấn Skypeduhockhanhnguyen

Website:

https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn

https://duhocnewzealand.org

Blog: https://duhockhanhnguyen.wordpress.com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/

Facebook:

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu

https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org

https://www.facebook.com/duhoccanada.kne

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu.vn

KHÁNH NGUYỄN đã đạt các thành tích nổi bật:

–       Giải thưởng – Đại lý quốc tế tuyển dụng xuất sắc cho AUT – Đại học công nghệ Auckland – New Zealand

–      Chứng nhận đào tạo kiến thức về New Zealand do Education New Zealand cấp

–      Đại lý tuyển dụng của tổ chức giáo dục SEIBA – Schools International Education Business Association of New Zealand

–      Chứng nhận đại lý của Education New Zealand

–      Đại lý tuyển dụng của hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học tại New Zealand

–      Chứng nhận đại lý tuyển dụng cho nhiều trường học tại Canada như: Fanshawe, Algonquin, Centennial, ICEAP, Canada West Uni,…

Đăng ký tư vấn tại đây:

 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: