du hoc khanh nguyen

Du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT – 9 lý do vì sao

Du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT – New Zealand hiện là quốc gia hấp dẫn du học sinh bậc nhất thế giới dù có diện tích chỉ tương đương với Nhật Bản và Anh Quốc. Tại sao du học tại đây có sức hút đến vậy? Sau đây là 9 lý do để bạn chọn du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT chứ không phải đất nước nào khác.

Xem thêm:
Danh sách các trường Cao đẳng tốt nhất New Zealand
Danh sách các trường Đại học tốt nhất New Zealand

9 lý do du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT

Con người thân thiện

Nhiều người thường gọi người dân bản địa nơi đây bằng một cái tên rất dễ thương là Kiwis. Kiwi là một loài chim rất đáng yêu, luôn sẵn sàng chào đón tất cả mọi người mà chúng gặp. Chim kiwi có lông vũ lồng bồng, đôi cánh bé xíu và tất nhiên, chúng không hề biết bay. Dù bạn là một người xa lạ, người New Zealand luôn đón tiếp bạn như một người bạn thân thiết.

Dân số tại New Zealand chỉ khoảng 4 triệu người. Bên cạnh đó, New Zealand được xem là một trong những nơi an toàn nhất thế giới. Ở đây có sự đa dạng về con người, bạn có thể gặp rất nhiều người đến từ những quốc gia khác nhau với những nét văn hóa khác nhau. Vì thế, đây là cơ hội để bạn học hỏi những điều mới lạ từ khắp nơi trên thế giới.

Môi trường ổn định, lý tưởng cho sinh viên Việt Nam du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT

Nhiều người cho rằng New Zealand là một quốc gia nhỏ bé có vị trí địa lý tách biệt với thế giới bên ngoài nên sẽ sớm nhàm chán. Điều này là không đúng. Thực tế, con người tại đây vô cùng thân thiện và sẵn sàng đón tiếp khách du lịch quốc tế. Nền kinh tế New Zealand cũng phát triển vô cùng ổn định. Học phí cho du học New Zealand luôn thuộc hàng tốt nhất. Chi phí sinh hoạt thấp. Không xảy ra bất ổn chính trị như tại các quốc gia khác.

Đặc biệt, New Zealand là một quốc gia chào đón dân nhập cư. Nên chính phủ New Zealand sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho du học sinh. Vì thế, nhiều bạn sinh viên Việt Nam ngay lập tức đã giành lấy cơ hội du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT.

Thời tiết lý tưởng

Thời tiết tại New Zealand vô cùng lý tưởng mà không một quốc gia nào có thể so sánh được. Mùa đông không quá lạnh, nhiệt độ rơi vào khoảng 10ºC (50ºF), ít mưa. Một điều tuyệt vời nữa là tại những vùng có địa thế cao tại New Zealand, bạn sẽ có cơ hội được chơi đùa với tuyết. Vào mùa hè, thời tiết rất ấm áp dễ chịu, khô với nhiệt độ tầm 25ºC (77ºF). Mùa xuân và mùa thu tại đây khá giống nhau, thời tiết mát mẻ và đôi khi mưa.

Sinh viên du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT sẽ sớm trải nghiệm hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế

Đây là lý do ưu tiên hàng đầu để lựa chọn một quốc gia du học. Tất nhiên, New Zealand sở hữu một hệ thống giáo dục tuyệt vời. Đầu tiên, New Zealand là một trong những quốc gia thu học phí thấp nhất thế giới nhờ vào các chương trình hỗ trợ từ chính phủ. Bằng cấp của sinh viên du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT sẽ được công nhận trên toàn thế giới. Có thể bạn chưa biết, New Zealand là một trong các quốc gia có dịch vụ hỗ trợ cho du học sinh quốc tế tốt nhất thế giới. Du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT, bạn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt và có cơ hội thành công cao hơn so với những quốc gia khác.

Trải nghiệm những điều tuyệt vời khi du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT

Trải nghiệm tại New Zealand chưa bao giờ là đủ. Du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT là cơ hội tuyệt vời cho bất cứ ai thích tìm kiếm sự phiêu lưu. Tại New Zealand, có hàng ngàn thứ để làm. Bạn thích đi đây đi đó? Có hàng trăm ngọn núi để bạn khám phá. Bạn thích tới các bãi biển? Luôn có bãi biển thích hợp cho bạn theo từng mùa trong năm. Đất nước New Zealand luôn có nhiều thứ mới mẻ mỗi ngày để cho bạn trải nghiệm. Mỗi nơi bạn đi tới là một khung cảnh đặc trưng riêng biệt. Bạn phải lái xe hàng giờ đồng hồ mới có thể làm quen được vị trí địa lý của từng nơi.

Nhiều cơ hội việc làm khi du học New Zealand

Có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho sinh viên du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT. Bạn có thể làm part time 20 giờ một tuần khi đang học. Làm việc full time trong các kỳ nghỉ. Vì vậy, bạn có thể vừa học vừa làm một cách thoải mái mà không phải lo đến các vấn đề tài chính. Thâm chí, bạn có thể đi thực tập hưởng lương. Bạn có thể làm các công việc thực tiễn liên quan đến ngành nghề của mình. Các trường học tại đây luôn có văn phòng hỗ trợ sinh viên du học New Zealand tìm việc làm. Một điều tuyệt vời nữa đó là bạn sẽ được gia hạn 12 tháng để tiếp tục làm việc tại New Zealand sau khi tốt nghiệp.

Theo thông tin mới nhất hiện nay, New Zealand sẽ cần đến 200,000 lao động trong 3 năm tới.

Thủ tục visa để du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT vô cùng dễ dàng

Thủ tục visa để du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT rất đơn giản. Không giống như những nước khác, bạn không bao giờ bị từ chối thẳng thừng. Chỉ cần bạn nêu được lý do muốn tới New Zealand. Những vấn đề khác, bạn không cần phải quan tâm!

Thưởng điểm định cư – Lý do không thể bỏ qua để du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT

Hiện nay, sinh viên du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT tại các vùng sau sẽ được thưởng điểm định cư. Số điểm rất quan trọng mở ra cơ hội định cư tại New Zealand. Thông tin dựa trên hệ thống tính điểm định cư New Zealand diện tay nghề mới nhất hiện nay.

Học bổng du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT là phần hấp dẫn nhất đối với sinh viên

Lý do cuối trong 9 lý do vì sao nên du học New Zealand sau khi tốt nghiệp THPT. Tại đây, bạn luôn có nhiều cơ hội nhận được những học bổng có giá trị cực cao. Nếu IELTS bạn đạt 7.5 thì bạn sẽ nhận học bổng tương đương 50% học phí. Nếu IELTS bạn trên 8.5 thì bạn sẽ nhận được học bổng lên đến 70%. Ngoài ra, các chương trình du học sinh lợi nhuận dành cho sinh viên Việt Nam và quốc tế sẽ hỗ trợ bạn đến 25,000$NZ/năm.

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học L&D EDUCATION – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp các nước như New Zealand, Úc, Canada… để giúp các bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

CÔNG TY L&D EDUCATION
Địa chỉ: 285/36 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
Điện Thoại: 0933 35 92 68
Hotline/viber/zalo: 0933 35 92 68 – 0989 83 02 83
Website: www.duhocnewzealand.org
Email: info@ldeducation.net
Facebook: Du học New Zealand 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: