du hoc khanh nguyen

Du Học New Zealand Ngành Thiết Kế Kỹ Thuật Số

Khi xem những bộ phim bom tấn của Hollywood như Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn, Người Hobbit, hay Avatar ắt hẳn bạn đã bị choáng ngợp, và đầy phấn khích với những cảnh quay hoành tráng, những hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt, sống động như thật. Bạn có biết New Zealand chính là nơi được chọn làm hậu kỳ kỹ xảo cho những bộ phim trên.

Tại sao New Zealand lại được chọn, đó là vì tại đất nước thanh bình, tiên tiến này đang hiện hữu một hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới đào tạo ra những con người có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm được công nhận toàn cầu, nhất là trong ngành thiết kế kỹ thuật số, và đặc biệt khi theo học ngành này tại đại học công nghệ Auckland AUT, cơ hội nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn sẽ càng cao.

Vậy nên, nếu bạn có đam mê với ngành thiết kế kỹ thuật số, có đủ điều kiện về học lực, tài chính, sức khỏe, Du Học Khánh Nguyễn xin khuyên bạn nên du học New Zealand ngành thiết kế kỹ thuật số để tạo nên thế giới theo ý bạn, cả thế giới trong không gian số, và thế giới ngoài đời thật.

* Giới thiệu: Đại học công nghệ Auckland AUT là một trường đại học hiện đại chú trọng tới việc cung cấp trải nghiệm học tập sáng tạo, theo nhu cầu và lấy sinh viên làm trung tâm. AUT là đại học lớn thứ hai ở New Zealand và được xếp hạng cao trên thế giới, nằm trong top 3% trường tốt nhất toàn cầu. AUT cấp bằng cử nhân về thiết kế (Bachelor of Design) chuyên về Digital design, Graphic design, Fashion, Product design, Textiles for fashion.

* Yêu cầu đầu vào:

– Hoàn thành 1 năm đại học tại Việt Nam, nếu là học sinh trường chuyên có thể được xét tuyển thẳng. Danh sách các trường chuyên được chấp thuận:

https://www.aut.ac.nz/__data/assets/pdf_file/0016/211723/Vietnam-School-Entry-Information.pdf

– Tiếng Anh: IELTS 6.5 trở lên, không có kỹ năng nào dưới 6.0

* Học phí ngành thiết kế kỹ thuật số: 32,850 NZD ~ 520 triệu VND/năm

* Thời gian học: 3 năm

* Địa điểm: City Campus, South Campus

* Mức lương: theo khảo sát của Payscale, mức lương trung bình một người làm trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật số vào khoảng 55,201 NZD ~ 874 triệu VND/năm, một mức lương hấp dẫn do New Zealand đang thiếu hụt nhân sự ngành này.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

ĐƠN VỊ TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP CANADA, ÚC, NEW ZEALAND

Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

Điện Thoại: 028 3526 4196

Kết nối với chúng tôi qua:

Zalo, Viber, Whatsapp: 0936 44 44 23 – 0908 14 24 78

Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn

Tư vấn Skypeduhockhanhnguyen

Website:                           

https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn

https://duhocnewzealand.org

Blog: https://duhockhanhnguyen.wordpress.com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/

Facebook:

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu

https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org

https://www.facebook.com/duhoccanada.kne

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂYĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: