du hoc khanh nguyen

Du Học New Zealand Ngành Tâm Lý Tại Đại Học Otago

Du Học New Zealand Ngành Tâm Lý Tại Đại Học Otago

————

Trong thời đại ngày nay, cuộc sống hối hả, tất bật sẽ khiến nhiều người rơi vào căng thẳng, phiền não do lúc nào cũng quanh quẩn những ý nghĩ tìm ra cách để thỏa mãn nhu cầu về tiền bạc, tình cảm, và công việc, khi không như ý thì bất an. Vậy nên, nhu cầu được tư vấn tâm lý để tìm ra giải pháp thoát khỏi tình trạng căng thẳng kéo dài là rất cao.

Chính vì lý do đó, Du Học L&D xin chia sẻ với bạn lời khuyên bạn hãy đi du học New Zealand ngành tâm lý học tại đại học Otago.

Tất nhiên là bạn cần có đầy đủ những điều kiện cần thiết như khả năng tài chính vững mạnh, sức khỏe và học lực tốt bên cạnh niềm đam mê trở thành một nhà tư vấn tâm lý giỏi giúp nhiều người sống an vui, hạnh phúc. Khi du học ngành tâm lý học tại đại học Otago bạn sẽ được tiếp thu những kiến thức, kỹ năng, quý báu.

Bạn sẽ  được trải nghiệm một nền giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, bạn sẽ được sống trong một môi trường thân thiện, an toàn, hiện đại, khí hậu tương đối ôn hòa. Trong khi, chi phí học tập và sinh hoạt lại rẻ hơn các nước có cùng chất lượng giáo dục như Mỹ, Anh, hay Úc.

Hiện nay, đại học Otago xếp thứ 31 thế giới về đào tạo ngành tâm lý học.

Đại học Otago được đánh giá là trường có các dịch vụ y tế, hỗ trợ học thuật cho sinh viên rất tốt. Phần lớn sinh viên tốt nghiệp từ đại học Otago đều cầm trên tay tấm bằng được công nhận toàn cầu. Do đó có thể tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn.

Sau đây, Du Học L&D xin chia sẻ với bạn thông tin về ngành tâm lý học tại đại học Otago:.

* Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp trung học phổ thông, IELTS 6.0 trở lên, không có kỹ năng nào dưới 6.0

* Học phí: 30,851 NZD ~ 480 triệu VND/năm

* Mức lương: từ 55,000 NZD – 167,000 NZD/năm ~ 864 triệu – 2 tỷ 624 triệu VND/năm

* Ngày nhập học: 25-02-2019, 8-07-2019

* Hạn chót đăng ký: 30-04-2019

* Địa điểm: Dunedin Campus 362 Leith Street, Dunedin, 9016, New Zealand

————
Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học L&D EDUCATION – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp các nước như New Zealand, Úc, Canada… để giúp các bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

CÔNG TY L&D EDUCATION
Địa chỉ: 285/36 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
Điện Thoại: 0933 35 92 68
Hotline/viber/zalo: 0933 35 92 68 – 0989 83 02 83
Website: www.duhocnewzealand.org
Email: info@ldeducation.net
Facebook: Du học New Zealand 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: