du hoc khanh nguyen

Du học New Zealand bậc Thạc sĩ chỉ cần bằng Cao đẳng

Du học New Zealand bậc Thạc sĩ chỉ cần bằng Cao đẳng – Nghe như một câu nói đùa nếu như bạn học tại Việt Nam, nhưng tại New Zealand là một câu chuyện khác. Như chúng ta đã biết, tại Việt Nam, sinh viên không thể “nhảy” bậc học, chuyện học vượt cấp gân như không thể xảy ra. Ví dụ, bạn không thể học chương trình Thạc Sĩ nếu chưa tốt nghiệp Đại học; hay bạn không thể “nhảy” từ chương trình Trung cấp sang chương trình Đại học, mà phải liên thông lên Cao đẳng, rồi đến Đại học. Tuy nhiên, tại New Zealand, điều này là hoàn toàn có thể.

Du học New Zealand bậc Thạc sĩ chỉ cần bằng Cao đẳng – Thực hư ra sao?

New Zealand vốn là quốc gia coi trọng kinh nghiệm thực tiễn hơn là kiến thức sách vở. Điều này thể hiện qua thời lượng giảng dạy của New Zealand với 90% là các tiết học thực hành. Vì thế, cũng không ngạc nhiên khi tiêu chí xét tuyển của các trường đại học New Zealand cũng có phần về “kinh nghiệm làm việc”.

Du học New Zealand bậc Cử nhân chỉ cần bằng Trung cấp

Bằng trung cấp tại Việt Nam + 01 năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn.

Yêu cầu:
– Tốt nghiệp trung cấp tại Việt Nam.
– 01 năm kinh nghiệm làm việc.
– IELTS 6.0 và không có môn nào dưới 5.5
– Thời gian học: 01 năm.
– Học phí : $19,950 NZ/năm.

Lợi ích của chương trình học:

– Vừa học vừa làm với mức lương part-time 20 triệu/tháng. Sau khi tốt nghiệp mức lương lên đến 40 triệu/tháng.

– Sau tốt nghiệp, bạn được ở lại 01 năm để tìm việc và gia hạn Visa thêm 02 năm khi có công việc ổn định.

– Cơ hội định cư hoàn toàn trong tầm tay.

Du học New Zealand bậc Thạc sĩ chỉ cần bằng Cao đẳng

Bằng Cao Đẳng tại Việt Nam + 03 năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn.

Yêu cầu:
– Tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam.
– 03-05 năm kinh nghiệm làm việc.
– IELTS 6.5 trở lên và không có môn nào dưới 6.0
– Thời gian học: 1 – 1.5 năm.
– Học phí: $25,950 NZ/năm.

Lợi ích của chương trình học:

– Vừa học vừa làm với mức lương part-time 20 triệu/tháng. Sau khi tốt nghiệp mức lương lên đến 40 triệu/tháng.

– Sau tốt nghiệp, bạn được ở lại 01 năm để tìm việc và gia hạn Visa thêm 02 năm khi có công việc ổn định.

– Cơ hội định cư hoàn toàn trong tầm tay.

Hỗ trợ đặc biệt và cam kết từ Du học L&D

Để giúp các bạn chọn trường, xin học bổng du học và chọn địa điểm thuận lợi với chuyên ngành học. Công ty Du học L&D là đơn vị chuyên thực hiện các chương trình du học hướng nghiệp tại New Zealand, là đối tác chính thức của các trường học tại New Zealand để giúp sinh viên an tâm về tất cả các thông tin du học được cập nhật chính xác nhất. Chúng tôi cam kết làm việc bằng “lương tậm nghề nghiệp” để đảm bảo sự uy tín chuyên nghiệp và đồng hành cùng quý khách hàng trên suốt chặng đường.

? Miễn hoàn toàn chi phí tư vấn khóa học.
? MIỄN PHÍ ?% chi phí đối với những hồ sơ có IELTS và tài chính.
? Có người Việt Nam đưa đón tận nơi tại New Zealand.
? Tặng ngay Balô, túi xách ngay khi đậu Visa.
? Tặng cẩm nang các chương trình du học hướng nghiệp mới nhất tại New Zealand.
? Hướng dẫn Miễn phí các bước chứng minh tài chính trọn gói để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.
? Book vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi.
? Hướng dẫn học và thi bằng lái xe ôtô quốc tế.

Bạn cần biết thêm thông tin về du học New Zealand, liên hệ ngay với chúng tôi:

Mọi thông tin liên lạc:

CÔNG TY L&D EDUCATION
Địa chỉ: 285/36  Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q10, Tp.HCM
Điện Thoại: 0933 359 268
Hotline/viber/zalo:  0933 359 268 – 0989 830283
Website: www.duhocnewzealand.org
Email: info@ldeducation.net
Facebook: duhocnewzealand.org


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: