du hoc khanh nguyen

Du Học Định Cư Cả Gia Đình Tại Học Viện EIT

Bạn vừa muốn đi du học để nâng cao trình độ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, lấy được bằng đẳng cấp quốc tế ngõ hầu đạt được những bước tiến cao hơn trên con đường tạo dựng sự nghiệp, và vừa không muốn phải xa gia đình nhỏ thân thương của mình. Vậy thì, có một con đường đầy hấp dẫn dành cho bạn, Du Học L&D xin giới thiệu với bạn đó là “DU HỌC ĐỊNH CƯ CẢ GIA ĐÌNH” tại Học Viện Công Nghệ Phương Đông EIT (Eastern Institute of Technology).

Du Học L&D kết hợp cùng đại diện học viện EIT thiết kế chương trình du học định cư cho cả gia đình. Học tại học viện EIT ngay thành phố sôi động Auckland sẽ mang đến cơ hội việc làm, và lựa chọn trường học dễ dàng cho con của bạn.

* Giới thiệu về học viện EIT:

– Học viện EIT là trường lớn nhất ở thành phố Napier thuộc đảo bắc New Zealand. Quỹ nghiên cứu dựa trên kết quả hoạt động (PBRF) của ủy ban giáo dục đại học New Zealand xếp hạng học viện EIT trong “Top 2 của các trường cao đẳng, học viện công nghệ New Zealand về hoạt động nghiên cứu của nhân viên EIT trong lĩnh vực khoa học”.

– EIT cung cấp một loạt hơn 170 chương trình học ở trình độ sau đại học, đại học, chứng chỉ tốt nghiệp và chứng chỉ các môn học đầy ấn tượng cho học sinh sinh viên theo học tại các trường trong Vịnh Hawke’s, Tairāwhiti (Gisborne) và Auckland, hoặc học tập tại một trong những Trung tâm Học tập Khu vực nằm ở Hastings, Maraenui, Ruatoria, Vịnh Tokomaru,Waipukurau và Wairoa.

– Học viện có 5 khoa lớn là Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Kinh doanh và máy tính, Te Manga Māori, Sức khỏe và Thể thao, Khoa học và Công nghệ. Mỗi khoa đều tổ chức các khóa học rất đa dạng, với hơn 90 chương trình giảng dạy khác nhau, nhằm tạo ra một môi trường phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh, sinh viên.

– Học viện vừa đầu tư cơ sở mới ngay tại trung tâm Thành phố Auckland để giảng dạy chương trình level 7, level 8 và Master nhằm thuận tiện cho sinh viên quốc tế đến học tập và xin việc làm ngay tại thành phố trung tâm của New Zealand. Bên cạnh đó là chiến lược phát triển mạnh mẽ chương trình “DU HỌC ĐỊNH CƯ CẢ GIA ĐÌNH” kể từ năm 2015 sẽ được trường ưu tiên đẩy mạnh.

* Tham gia chương trình DU HỌC ĐỊNH CƯ CẢ GIA ĐÌNH tại New Zealand cùng  Du Học L&D, bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói như sau:

1. Hoàn tất hồ sơ xin nhập học chương trình tại trường EIT
2. Tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính đảm bảo chứng minh đủ cho cả gia đình.
3. Tìm trường và xin nhập học cho con dưới 18 tuổi
4. Hoàn thành hồ sơ xin visa cho cả gia đình
5. Luyện IELTS cấp tốc đảm bảo đầu ra
6. Giới thiệu việc làm tại New Zealand cho người phụ thuộc.

Chúng tôi có người Việt Nam đại diện tại New Zealand để hỗ trợ và tư vấn các thủ tục cho bạn khi sang đến New Zealand. Mọi thủ tục về nhà ở, việc làm, hoặc gia hạn Visa đều có thể được tư vấn, và hướng dẫn bởi người phụ trách tại New Zealand.

* Lợi ích của chương trình như sau:

1. Khóa học ngắn chỉ 01 hoặc 1,5 năm (tùy chương trình)
2. Người học đủ điều kiện bảo lãnh gia đình (Chồng, vợ và các con) đi cùng theo chính sách Visa của chính phủ.
3. Các con dưới 18 tuổi được học tập miễn phí.
4. Người đi cùng (Chồng/Vợ) sẽ được Visa đi làm toàn thời gian.
5. Được giới thiệu việc làm tại New Zealand.
6. Được tư vấn hướng nghiệp để giúp ổn định cuộc sống tại New Zealand.

Đặc biệt, học viện EIT trao học bổng hấp dẫn cho chương trình Thạc sỹ $12,000 NZD, học phí còn lại chỉ $28,000 NZD, thời gian học 1,5 năm.

Với những thông tin  Du Học L&D vừa chia sẻ với bạn như trên, hy vọng bạn sẽ có được quyết định đúng đắn, hợp tình hợp lý để có thể từng bước hiện thực hóa ước mơ du học, và tạo dựng một gia đình sống trong niềm an vui, hạnh phúc, đủ đầy.

Mọi thông tin liên lạc:

CÔNG TY L&D EDUCATION
Địa chỉ: 285/36  Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q10, Tp.HCM
Điện Thoại: 0933 359 268
Hotline/viber/zalo:  0933 359 268 – 0989 830283
Website: www.duhocnewzealand.org
Email: info@ldeducation.net
Facebook: duhocnewzealand.org


Trả lời

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: