Đất nước New Zealand

Đất nước New Zealand

Nói tới New Zealand ta không thể không nhắc tới những dãy núi kỳ vĩ xanh mát trải dài, những bãi biển nên thơ… Cảnh đẹp thanh bình và môi trường trong lành tại New Zealand có sức lôi cuốn diệu kỳ. Được đắm mình trong bầu không khí yên bình ở đây, con người dường như quên đi những xô bồ của cuộc sống thực tại, thoả sức tận hưởng cho hết những ưu đãi của tự nhiên.

Hệ Thống Giáo Dục Tại Đất nước New Zealand

  • New Zealand có một nền giáo dục chất lượng Quốc Tế. Nơi đây mang lại cho sinh viên Quốc tế nhiều cơ hội học tập và dịch vụ hỗ trợ. Chương trình đào tạo đa dạng từ các khoá học nghề tại các trường cao đẳng nghề, các chương trình đại học, học viện công nghệ, các trường phổ thông trung học v.v…
  • Nền giáo dục tại New Zealand đem lại cho sinh viên 1 nền tảng vững chắc
  • Không bị áp lực như nhiều gia đình ở Việt Nam là phải bắt buộc vào Đại học, sau khi tốt nghiệp học sinh New Zeland có nhiều sự lựa chọn hơn hoặc là học Đại học hai là học nghề. Bởi hai bằng này tại đây đều có giá trị ngang nhau. 8 trường ĐH tại New Zealand đều thuộc Top 3% trường ĐH tốt nhất thế giới và 16 Học viện kỹ nghệ chuyên đào tạo và dạy nghề chuyên nghiệp danh tiếng toàn cầu.

Hệ thống giáo dục tại đất nước New Zealand chú trọng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, thực tập giúp cho học sinh có nguồn cảm hứng học tốt hơn.

error: