du hoc khanh nguyen

Đất nước New Zealand yên bình cho chuyến du học New Zealand thú vị

Đất nước New Zealand yên bình, trong lành. Khi nhắc đến New Zealand, chúng ta không cần dùng nhiều “mỹ từ” để khen ngợi. Tôi tạm mượn lời của một du học sinh để chia sẻ về vẻ đẹp vốn có của nó:

“…thành phố thủ đô Wellington – Chẳng thể nào tìm một từ nào hay hơn hai chữ “Thanh lịch” để miêu tả thành phố thân yêu này. Con người thanh lịch và thành phố cũng thanh lịch….”

Vị trí địa lý Đất nước New Zealand

  • Diện tích: 268.700km2
  • Dân số: 4.012.496
  • Thủ đô: Wellington
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (chính thức), tiếng Maori.

Đất nước New Zealand chỉ cách Australia 2 giờ bay, nên việc di chuyển sang Úc rất thuật lợi.

Nhắc tới Đất nước New Zealand, ta không thể không nhắc tới những dãy núi kỳ vĩ xanh mát trải dài, những bãi biển nên thơ…Cảnh đẹp thanh bình và môi trường trong lành tại New Zealand có sức lôi cuốn diệu kỳ Được đắm mình trong bầu không khí yên bình ở đây, con người dường như quên đi những xô bồ của cuộc sống thực tại, thoả sức tận hưởng cho hết những ưu đãi của tự nhiên.

Khí hậu của Đất nước New Zealand:

Đất nước New Zealand có khí hậu ôn đới với mùa đông ẩm ướt và mùa hè ấm và khô.

  • Mùa xuân : Tháng 9 – 11

Thời tiết mùa xuân làm cho đất nước New Zealand như một “Hawaii”.  Xa xa là những ngọn núi phủ băng tuyết trắng. Thời tiết đất nước New Zealand thay đổi như trở bàn tay : Trời đang mưa có thể đột nhiên hửng nắng hoặc đổi gió.

  • Mùa hè: Tháng 12 – 2

Đất nước New Zealand mùa hè miền biển thường xuyên có gió . Gió thổi nhiều nhất là từ phía Tây . Dãy núi xương sống của đất nước tạo ra những yếu tố khí hậu khác nhau rõ rệt giữa hai bên sườn núi , nhất là trên đảo Nam. Bờ biển miền tây của đảo Nam có lượng mưa hàng năm cao nhất thế giới. Bờ biển phía Đông thì khô ráo hơn nhiều.

  • Mùa thu: Tháng 3 – 5

New Zealand có khí hậu ôn đới với mùa đông ẩm ướt và mùa hè ấm và khô. Nhiệt độ trung bình từ 7 độ C đến 16 độ C nhưng nhiệt độ mùa hè khoảng 25 độ ở nhiều nơi.

  • Mùa đông: Tháng 6 – 8

Môn thể thao được ưa chuộng nhất là trượt tuyết và leo núi. Vào mùa Hè ngày thường dài hơn

Đất nước New Zealand 1

Đặc biệt, kinh tế Đất nước New Zealand được xếp hạng là nền kinh tế phát triển vượt bậc, New Zealand còn đứng đầu trên thế giới về chỉ số phát triển xã hội (SPI). Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học L&D EDUCATION – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp các nước như New Zealand, Úc, Canada… để giúp các bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Đăng ký tư vấn tại đây:

https://docs.google.com/forms/d/1agk-NM0qZQdgLqm0UE9EauMrqEYosgjVjvHY1AqzsOE/edit

Mọi thông tin liên lạc:

CÔNG TY L&D EDUCATION
Địa chỉ: 285/36 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
Điện Thoại: 0933 35 92 68
Hotline/viber/zalo: 0933 35 92 68 – 0989 83 02 83
Website: www.duhocnewzealand.org
Email: info@ldeducation.net
Facebook: Du học New Zealand 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: