du hoc khanh nguyen

Cho con du học New Zealand – Lắng nghe chia sẻ từ các bậc phụ huynh

Cho con du học New Zealand – Lý do khiến du học New Zealand ngày càng thu hút du học sinh quốc tế là do nền giáo dục chất lượng. Đặc biệt, cho con du học New Zealand tạo cơ hội việc làm và thu nhập cao tại đây hoặc toàn cầu sau khi tốt nghiệp.

Chia sẻ của phụ huynh khi cho con du học New Zealand

Dưới đây là những chia sẻ của phụ huynh đã có kinh nghiệm cho con du học New Zealand.

Chia sẻ từ Chị Hương – Giảng viên một trường đại học tại TP.HCM

“Hiện con tôi đang học tập tại New Zealand. Điều tôi thật sự ấn tượng về New Zealand là cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, các lớp học trang bị đầy đủ từ âm thanh, ánh sáng, máy chiếu,… phục vụ nhu cầu học tập rất tốt. Sĩ số lớp chỉ 20 – 30 học sinh, phòng học rất rộng và trang trí rất sinh động. Phương pháp giảng dạy tốt, con tôi được khuyến khích độc lập trong suy nghĩ, khuyến khích bày tỏ ý kiến, cảm nghĩ của mình với giảng viên, với bạn bè”.

“Sau 2-3 tháng, con tôi hoàn toàn hòa nhập được với môi trường. Mọi người hỗ trợ cháu rất nhiều. Cháu học được rất nhiều kỹ năng sống, kỹ năng mềm như: độc lập hơn, làm việc theo nhóm, thích nghi được nhiều nền văn hóa khác nhau,.. New Zealand thật sự giúp con tôi trưởng thành. New Zealand vô cùng yên bình, thân thiện. Sau 1 thời gian, con tôi thật sự trở thành 1 phần của cộng đồng.”

Chia sẻ của phụ huynh người Đức cho con du học New Zealand

“Tôi thấy vô cùng hạnh phúc, may mắn và rất hành diện. Con tôi được học với tất cả các giác quan. Con được hòa mình cùng thiên nhiên trong lành và không khí trong lớp học rất cởi mở, thân thiện”.

chia sẻ phụ huynh cho con du học new zealand

Chia sẻ của phụ huynh đến từ Trung Quốc

“Chúng tôi đến New Zealand để con tôi được thoải mái lựa chọn những gì cháu muốn học. Lớp học sĩ số ít nên giảng viên theo sát cháu hơn. Phương pháp học tập ở New Zealand là “học đi đôi với hành”.

chia sẻ phụ huynh cho con du học new zealand

Theo thống kế của cơ quan giáo dục New Zealand tháng 01/2017. Lượng sinh viên du học New Zealand tăng đến 80% so với cùng kỳ 2 năm trước. Lý do khiến du học New Zealand ngày càng thu hút du học sinh quốc tế là do nền giáo dục chất lượng cao. Đặc biệt, du học New Zealand tạo cơ hội việc làm và thu nhập cao tại đây hoặc toàn cầu cho những du học sinh sau khi tốt nghiệp. Đất nước New Zealand cũng được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học L&D EDUCATION – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp các nước như New Zealand, Úc, Canada… để giúp các bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

CÔNG TY L&D EDUCATION
Địa chỉ: 285/36 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
Điện Thoại: 0933 35 92 68
Hotline/viber/zalo: 0933 35 92 68 – 0989 83 02 83
Website: www.duhocnewzealand.org
Email: info@ldeducation.net
Facebook: duhocnewzealand.org 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: