du hoc khanh nguyen

Biên Giới New Zealand Đã Mở Cửa, Bạn Được Bảo Lãnh Nhập Cảnh New Zealand

Biên giới New Zealand đã mở cửa cho du học sinh Việt Nam nhập học vào năm 2022. Đây là thông tin tốt và đầy hy vọng cho những bạn đang mong muốn được quay trở lại New Zealand để được học trực tiếp. Đặc biệt, những bạn muốn du học New Zealand và đang học Online khoảng 3 tháng tại Việt Nam sẽ được ưu tiên xét duyệt Visa nhập cảnh vào New Zealand để học trực tiếp. Đại học Công nghệ Auckland (AUT) sẵn sàng bảo lãnh bạn sang New Zealand học tập. Hãy đăng kí hồ sơ sớm để bạn được ưu tiên xét duyệt Visa.  

Biên giới New Zealand đã mở cửa cho những sinh viên đủ điều kiện sau đây:

1. Đã học tập tại New Zealand chương trình Văn bằng 2 (Level 7) và mong muốn được quay trở lại New Zealand để tiếp tục học trực tiếp tại khuôn viên trường để sau tốt nghiệp được gia hạn giấy phép ở lại New Zealand làm việc trong 1 năm.

2. Đã học tập tại New Zealand chương trình năm 1 của Thạc sĩ (Level 8) hoặc Thạc sĩ (Level 9) và mong muốn được quay trở lại New Zealand để tiếp tục học trực tiếp tại khuôn viên trường để sau tốt nghiệp được gia hạn giấy phép ở lại New Zealand làm việc trong 3 năm và tìm cơ hội định cư.

3. Đã học tập tại New Zealand chương trình Cử nhân và mong muốn được quay trở lại New Zealand để tiếp tục học trực tiếp tại khuôn viên trường để sau tốt nghiệp được gia hạn giấy phép ở lại New Zealand làm việc trong 3 năm và tìm cơ hội định cư.

4. Những bạn mong muốn được sang New Zealand học tập và đang học online tại Việt Nam. Đại học Công nghệ Auckland (AUT) sẵn sàng cung cấp chương trình học Online tại Việt Nam và giúp bạn được ưu tiên visa nhập cảnh New Zealand sau 3 tháng học.

Biên giới New Zealand đã mở cửa và những bạn điều cần lưu ý:

– Mỗi đợt nhập cảnh, chính phủ New Zealand cho phép 1.000 du học sinh quốc tế vào New Zealand. Vì vậy, bạn nên đăng kí hồ sơ càng sớm càng tốt để được ưu tiên xét duyệt Visa nhập cảnh.

– Để chắc chắn bạn được xét duyệt Visa nhập cảnh New Zealand, bạn nên học Online tại Việt Nam khoảng 3 tháng (tương đương 1 học kì). Đại học Công nghệ Auckland (AUT) sẵn sàng cung cấp chương trình học Online tại Việt Nam để giúp bạn được ưu tiên visa nhập cảnh New Zealand sau 3 tháng học. 

– Nếu bạn chưa đủ điểm tiếng anh để vào học chương trình chính, bạn vẫn được học tiếng anh online tại Việt Nam tầm 3 – 6 tháng. Điều này càng giúp bạn được ưu tiên Visa nhập cảnh vào New Zealand hơn.

– Bạn phải tiêm ngừa ít nhất 2 mũi vắc xin theo quy định là các loại vắcxin: Pfizer / BioNTech, AstraZeneca, Johnson & Johnson chỉ cần một liều duy nhất, Moderna, Sinovac, Sinopharm.

– Bạn có thể đăng kí học với nhiều trường Đại học, nhưng tốt nhất là bạn nên đăng kí với trường Đại học Công nghệ Auckland (AUT) vì đây là trường Đại hoc TOP sẵn sàng bảo lãnh bạn sang New Zealand học tập.  

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) cung cấp các chương trình học giúp bảo lãnh bạn sang New Zealand học tập:

 1. Cử nhân Khoa học máy tính và thông tin.
 2. Cử nhân danh dự ngành Kỹ thuật.
 3. Cử nhân Kinh tế
 4. Thạc sĩ chuyên ngành Phân tích
 5. Thạc sĩ Khoa học Máy tính và Thông tin (Master)

=> Đại học Công nghệ Auckland (AUT) cung cấp các chương trình học online tại Việt Nam cho sinh viên và sau đó AUT sẽ chỉ định các sinh viên này trong danh sách CẦN XIN VISA VÀ NHẬP CẢNH VÀO NEW ZEALAND để hoàn thành chương trình học TRỰC TIẾP tại New Zealand. Khi đó, chắc chắn bạn sẽ được ưu tiên cấp Visa nhập cảnh vào New Zealand.

Biên giới đã mở cửa, hãy khám phá các ngành nghề cần nhân lực tại New Zealand:

 Theo công bố của giáo dục New Zealand, những ngành nghề thuộc nhóm sau đang thiếu hụt và cần lao động. Sinh viên tốt nghiệp các ngành thuộc nhóm này cũng được ưu tiên xét định cư nếu đủ thang điểm 160 điểm. Để xem làm thế nào để đủ 160 điểm định cư, bạn xem thêm TẠI ĐÂY. Các nhóm ngành gồm:

 • Chuyên ngành phân tích
 • Nhóm ngành Kỹ thuật: Ô tô, Máy tính, Điện, Điện tử, Cơ khí, Kỹ sư hóa, Kỹ sư môi trường,…
 • Nhóm Công nghệ thông tin: Lập trình viên, thiết kế Website, Quản trị cơ sở dữ liệu, Quản lý dự án CNTT, Quản trị mạng,….
 • Nhóm Khoa học: Khoa học sức khỏe, Y tế, Nha khoa, Điều dưỡng, X – Quang, Bác sĩ các chuyên ngành, chuyên gia dinh dưỡng,…
 • Nhóm Y tế cộng đồng: Bác sĩ gia đình, Y tế công cộng, Y tế chăm sóc cá nhân, Y tá, Vật lý trị liệu,…
 • Nhóm ngành Xây dựng: Quản lý dự án, Xây dựng…
 • Nhóm ngành Giáo dục: Giáo viên mầm non, Giáo viên tiếng anh, Nhân viên làm việc tại các cơ sở giáo dục,…
 • Nhóm ngành Kinh tế, thương mại: Kế toán, Tài chính, Marketing, Truyền thông, Quảng cáo,Thương mại, buôn bán lẻ,… Xem thêm các ngành thiếu hụt TẠI ĐÂY

Quý phụ huynh và các bạn quan tâm chi tiết chương trình, xin vui lòng liên hệ DU HỌC KHÁNH NGUYỄN để tìm hiểu về các chương trình học bổng và cơ hội làm việc tại New Zealand.

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN CAM KẾT HỖ TRỢ DỊCH VỤ:

 • Tư vấn trường học, lộ trình học phù hợp và tư vấn hồ sơ visa đạt yêu cầu của lãnh sự quán
 • Dịch vụ chứng minh tài chính
 • Hướng dẫn chuyển tiền học phí và mở thẻ visa
 • Cung cấp bài test kiểm tra trình độ IELTS miễn phí
 • Cung cấp chương trình luyện IELTS cấp tốc với “Ms. Hạnh – chuyên gia luyện IELTS”
 • Giúp học sinh đăng ký thi IELTS online
 • Hướng dẫn học sinh viết thư giải trình kế hoạch du học và thư xin học bổng
 • Giúp học sinh đăng ký nhà ở hoặc ký túc
 • Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh, đưa đón sân bay và dịch vụ giới thiệu việc làm.

Đ biết thông tin chi tiết, vui lòng liên lc vi chúng tôi theo thông tin sau đ đưc tư vn min phí:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN:

Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM

Điện Thoại: 028.3526 4196

Hotline/viber/zalo: 0936 44 44 23 – 0908 14 24 78

Website:

http://www.duhockhanhnguyen.edu.vn

https://duhocnewzealand.org

Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn

Facebook:

https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu

https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org

Tưvấn Skype: duhockhanhnguyen

 Đăng ký tư vấn tại đây:ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: