du hoc khanh nguyen

3 Ngành Học Tại New Zealand Được Sinh Viên Việt Nam Chọn Nhiều Nhất

Bạn đang muốn du học tại đất nước thanh bình, tiên tiến, có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới New Zealand, thế nhưng bạn vẫn còn nhiều băn khoăn không biết nên chọn học ngành nào, trường nào để thu nhận được nhiều lợi ích thiết thực nhất, tạo nền tảng vững chắc cho con đường sự nghiệp, và cuộc sống mai sau thêm phần tốt đẹp, an vui, và hạnh phúc. Du Học L&D xin chia sẻ với bạn thông tin về 3 ngành học tại New Zealand được sinh viên Việt Nam chọn nhiều nhất, cùng với các trường đại học danh tiếng sẽ thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

“Theo báo cáo của Tổ chức Giáo dục New Zealand năm 2016, các sinh viên Việt chọn ngành quản trị và kinh doanh nhiều nhất, tiếp sau đó là xã hội – văn hóa và công nghệ thông tin, khi du học tại đất nước này.

Ông Chris Klaassen, Chủ tịch Hiệp hội các trường phổ thông New Zealand cho biết đứng đầu các ngành học được du học sinh Việt chọn nhiều nhất khi tới đất nước châu Đại Dương này là quản trị và kinh doanh, chiếm trên 30%. Các ngành liên quan đến xã hội và văn hóa đứng thứ 2, khoảng 29%. Tiếp đó là công nghệ thông tin, 10%.

“Sinh viên Việt Nam thường chọn các ngành này do cơ hội kiếm việc làm ở Việt Nam và New Zealand sau khi tốt nghiệp đều khá cao”, ông Chris Klaassen chia sẻ”.

—- Theo vnexrpess.net

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học L&D EDUCATION – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp các nước như New Zealand, Úc, Canada… để giúp các bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

CÔNG TY L&D EDUCATION
Địa chỉ: 285/36 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
Điện Thoại: 0933 35 92 68
Hotline/viber/zalo: 0933 35 92 68 – 0989 83 02 83
Website: www.duhocnewzealand.org
Email: info@ldeducation.net
Facebook: Du học New Zealand 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: